Hiện tại ở Điền kinh-PRvô lăng Arturo Vidal tận dụng lợi thế của Phó chủ tịch Flamengo tại Copa do BrasilChủ nhật tuần trước (24), để một lần nữa chế nhạo kẻ thù chính của mình lúc này: HLV người Argentina Jorge Sampaoli.

Trên kênh của bạn nếp nhănCầu thủ người Chile vẫn cho thấy anh vẫn chưa quên sự bất đồng với Sampaoli tại Gávea, điều này khiến anh phải tìm kiếm một hướng đi mới, đồng ý với Furacão vào tháng 7 năm nay.

“Thông điệp” của HLV Argentina được đưa ra khi Vidal nói về một vị chỉ huy khác đang có một ngày khó khăn: HLV người Hà Lan Erik ten Haglàm Manchester United.

“Huấn luyện viên này (Ten Hag) đã có một khoảng thời gian tồi tệ (ở United). Bạn xử lý thế nào Cristiano Ronaldo đội? Người đàn ông này [técnicos] Họ là thế đấy…” anh mỉa mai nói.

“Đó là lý do tại sao, đôi khi, những huấn luyện viên đến muốn làm nhiều việc lại chỉ làm c**. Thật kinh khủng. Tôi không biết họ nghĩ thế nào về điều này”, anh tiếp tục.

“Đưa Cristiano Ronaldo ra khỏi đội? Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội và bạn đang loại anh chàng đó ra khỏi đội!”, Vidal kêu lên, sau đó chế nhạo Sampaoli bằng một lời ám chỉ rất trực tiếp.

Thực ra người hói rất phức tạp…“, anh kết luận.

Tiền vệ này hiện đang bị chấn thương và đang hồi phục sau chấn thương đầu gối gặp phải khi chơi cho Chile.

Hợp đồng của vận động viên với Athletico-PR kéo dài đến cuối mùa giải hiện tại.

Ngược lại, Sampaoli lại trải qua những ngày ở Gávea.

Được báo hiệu bởi TRÒ CHƠI không phải chủ nhật tuần trước (24), thứ Hội đồng quản trị của Fla đã chuyển sang cố gắng trao đổi cầu thủ người Argentina lấy Tite, cựu chỉ huy đội tuyển Brazil trong năm nay.

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo:

  • Bahía (C) – 30/09, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Cô-rinh-tô (F) – 07/10, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • hành trình (F) – 19/10, 7 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão