Chelsea sẽ có một nhiệm vụ khó khăn trước mặt người lãnh đạo LiverpoolThứ Tư tuần này (31), lúc 5:15 chiều (giờ Brazil), cho vòng 22 Premier Leaguevới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+. Cuộc chiến sẽ đánh dấu sự tái hợp của những kẻ tấn công Raheem SterlingHôm nay chúng ta nhạc bluesgiống như câu lạc bộ nơi nó được tiết lộ.

Tuy nhiên, ký ức đó không mang lại ký ức đẹp đẽ cho những kẻ tấn công đã ra đi Màu đỏ, nơi anh xuất hiện với tư cách nhân vật chính một cách gây tranh cãi và cho đến ngày nay vẫn là mục tiêu lăng mạ từ người hâm mộ. Và mối quan hệ khá hỗn loạn giữa họ đã kéo dài được vài năm…

Mọi chuyện bắt đầu vào cuối mùa giải 2014/2015, khi Sterling rời Liverpool để đầu quân. thành phố Manchester trong một giao dịch trị giá 63,7 triệu euro.

Vào thời điểm đó, tiền đạo này được coi là phát hiện vĩ đại nhất của thế hệ người Anh. Sau khi bất đồng với huấn luyện viên Brendan Rodgers, anh đã từ chối chuyến du đấu châu Á trong thời điểm Man City đang cố gắng ký hợp đồng với anh. Một bộ phận báo chí trong nước đã xây dựng hình ảnh “kẻ phản bội” và tất cả tình yêu thương của người hâm mộ Màu đỏ đối với người chơi, biến thành ”ghét”.

Vào tháng 3 năm 2020, trong đại dịch COVID-19, trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram, Sterling cũng nói rằng anh sẽ chấp nhận trở lại đội bóng cũ mà anh vẫn yêu quý. Tuyên bố này đi xuống như một quả bom và càng khiến người hâm mộ Liverpool tức giận hơn.

“Tôi đang ở Liverpool? Thành thật mà nói, tôi thích Liverpool,” anh trả lời. “Đừng nhầm lẫn, họ luôn ở trong trái tim tôi. Đó là đội bóng đã giúp tôi trưởng thành rất nhiều, vì vậy…” tiền đạo này nói khi đó.

Giờ đây, ngôi sao của Chelsea sẽ lấy lại chiếc áo đỏ mà anh đã mặc trong trận ra mắt bóng đá thế giới và sẽ phải vượt qua những lời chế nhạo ở Anfield nếu muốn ra về với 3 điểm trên sân nhà trước đối thủ.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA LIVERPOOL X CHELSEA


Thêm Premier League, Barcelona và NBA!

Thứ tư đầy hấp dẫn!

Cố gắng không rời xa vị trí hàng đầu LALIGABarcelona gặp Osasuna, lúc 3 giờ chiều (giờ Brazil).

Trong cuộc chiến giành ngôi đầu Premier League, thành phố Manchester nhận được Burnleylúc 4:30 chiều (giờ Brazil), với các chương trình phát sóng độc quyền dành cho Khách hàng Star+.

Đêm đến, người hâm mộ thể thao theo đủ mọi cảm xúc NBA! Vào lúc 10h30 có Phoenix Suns x Brooklyn Nets. Sau đó, vào lúc 00:00 đã đến lúc Milwaukee Bucks x Portland Trail Blazers.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+