Thứ Hai tuần này (17), một số người ủng hộ PSG giải thích rằng anh ấy không muốn ký hợp đồng với tiền đạo Dusan VlahovicĐúng Juventusđã được chứng minh là có thể tăng cường lực lượng Pháp.

Trong một cuộc biểu tình trước Parque dos Príncipes, một nhóm cổ động viên đã mang biểu ngữ đe dọa kẻ tấn công.

“Vlahovic, ở Paris, chúng tôi sẽ chặt ba ngón tay của anh,” họ viết.

Giải thích: cụm từ về ba ngón tay đề cập đến cử chỉ mà người chơi thực hiện trong quá trình lựa chọn Xéc-bi-a.

Năm 2021, sau khi Serbia đánh bại Bồ Đào Nhathông qua trình độ từ Cúp thế giới-2022, kẻ tấn công ăn mừng chiến thắng bằng cách chụp một bức ảnh gây tranh cãi rất lớn.

Trong ảnh, trong đó các vận động viên Stefan Mitrovic và Filip Kostic cũng xuất hiện, Vlahovic mặc áo đấu của Serbia với lãnh thổ Kosovotức là một quốc gia được Liên Hợp Quốc công nhận, nhưng không phải bởi Serbia, quốc gia không chấp nhận độc lập.

Ngoài ra, kẻ tấn công đã tạo dáng chụp ảnh bằng cử chỉ ba ngón tay được gọi là “Salut Kühnen”, có liên quan đến các nhóm tân Quốc xã ở châu Âu.

Cử chỉ này được tạo ra bởi Michael Kühnen, cố lãnh đạo Đức Quốc xã mới, để “bỏ qua” lệnh cấm chào truyền thống của Đức Quốc xã.

Mặt khác, một số người hâm mộ Paris Saint-Germain không chấp nhận sự thể hiện của tiền đạo người Serbia và phản đối việc mua bán, điều này thể hiện rõ trong cuộc biểu tình vào thứ Hai tuần này.

Mùa trước, vận động viên của Juventus đã ghi 14 mục tiêu và 3 giúp đỡ trên 42 do “Bà đầm già” ra đi.