thành phố Manchester hòa 1-1 BẰNG Real Madrid Thứ Ba tuần trước (9) tại Santiago Bernabéu cho trận bán kết lượt đi giải vô địch. Khi Erling Haaland chơi trọn 90 phút, bố của tiền đạo này đã không thể xem con trai thi đấu đến phút cuối cùng.

Đó là bởi vì Alfie Haaland đã bị đuổi khỏi một trong những chiếc hộp của sân vận động. Nguyên nhân? Ném hạt, tranh cãi và thậm chí là ‘ăn chuối’ với các cổ động viên sau bàn gỡ hòa của Anh do công của Kevin De Bruyne.

Trên mạng xã hội, cựu tiền đạo này đã bình luận về những gì diễn ra trên sân vận động và chế giễu các CĐV Real Madrid, những người tức giận với màn ăn mừng bàn thắng của Manchester City.

“Real Madrid không thích chúng tôi ăn mừng bàn thắng của De Bruyne. Bên cạnh đó, chúng tôi phải rời khỏi nơi này vì người hâm mộ không hài lòng với tỷ số 1-1”, anh viết.

Với tỷ số hòa 1-1 trên đất Tây Ban Nha, đội nào thắng ở trận lượt về trên sân Etihad sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết Champions League. Một trận hòa mới, cho dù bằng bất kỳ kết quả nào, sẽ đưa trận đấu đến hiệp phụ.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Getafé (B) – Thứ 7 (13/05), 16h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • thành phố Manchester (F) – Thứ 4 (17/05), 16h (từ Brasilia) – giải vô địch

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Everton (F) – Chủ nhật (14/05), 10h (giờ Brazil) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Real Madrid (B) – Thứ Tư (17/05), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch