Barcelona sử dụng biệt danh “Tgrinho” để thông báo chiêu mộ chính thức Vitor Roque, từ thể thao-PR, Thứ Tư tuần này (12). Trong một video đăng tải trên mạng xã hội, khối lập phương Catalan chiếu hình ảnh một con hổ và ca ngợi những đặc điểm của loài vật này. Mặc dù nó không được công chúng ở Brazil gọi như vậy, nhưng biệt danh này dường như đã thành công ở Catalonia.

“Chúng ta sẽ có một con hổ ở Barcelona! Chào mừng, Vitor Roque. Hổ được biết đến là một trong những loài động vật hung dữ và nhanh nhất trên thế giới. Và bây giờ, vua hổ đến Barcelona. Tigrinho là culé”, đoạn video được mạng xã hội Barça đăng tải.

Tiền đạo 18 tuổi thừa hưởng biệt danh từ cha mình, người được biết đến với cái tên Juvenal “Tigrão” trong thế giới bóng đá. Vì điều này, Vitor bắt đầu được một số bạn bè và gia đình gọi là “Tgrinho”.

Juvenal là một phần quan trọng trong thỏa thuận của con trai ông với Barcelona. Vào tháng 4 năm nay, anh ấy đã đến thăm đội CT Catalan, điều này đã thu hút sự quan tâm của báo chí đối với doanh nghiệp này.

Tiền đạo này đã trở thành cầu thủ thứ ba của Barcelona ký hợp đồng với kỳ chuyển nhượng châu Âu này, sau Inigo Martinez e Ilkay Gundoganai đã đi vận động viên Bilbao e thành phố Manchestertương ứng.

cốm Robert lewandowski bước sang tuổi 35 vào tháng 8, Barcelona đã tranh giành để tìm người thay thế và người thừa kế Cực là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ trên thị trường. Trong kịch bản này đó là TRÒ CHƠI báo cáo vào tháng 6 rằng Vitor Roque đã trở thành mục tiêu hàng đầu của anh ta.

Các cuộc đàm phán do giám đốc thể thao Deco dẫn đầu đã được đẩy nhanh ngay sau đó.

Vitor Roque đã được mua Gần gũi với 40 triệu euro (213,5 triệu R$).

MỘT TRÒ CHƠI báo cáo tuần trước rằng các đại gia đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Brazil. Viên ngọc 18 tuổi người Brazil ký hợp đồng với đội bóng xứ Catalan cho đến khi kết thúc mùa giải 2030/31.