Vinixius Jr. với một chiếc áo sơ mi từ Barcelona? Thật khó để tưởng tượng các khả năng. Tuy nhiên, số 20 chỉ có thể là đối thủ trong quá khứ. Người đảm bảo đó là André Cury, ông bầu của ngôi sao người Brazil Real Madrid và khách từ quả bóng thời gian đóđược phát sóng vào thứ Bảy tuần này (27), lúc 10 giờ tối (giờ Brazil), với đường truyền dải ESPN không phải Star +.

Theo các đại lý, kẻ tấn công tiết lộ bởi Flamengo anh ấy đã đồng ý với câu lạc bộ xứ Catalan ba năm trước khi chuyển đến đội bóng thành Madrid. Vinnie Jr. Tôi cũng đã đến thăm các cơ sở tại Barcelona, một fan tự nhận của culé. Tuy nhiên, những người đại diện khác đã ‘phản bội’ Barcelona, ​​​​theo André Cury.

“Đối với tôi, người xưa có câu: sợi chỉ trong bộ ria mép và cái bắt tay đều quan trọng. Giá trị không quan trọng, điều gì xảy ra sau đó cũng không quan trọng. Thật không may, thế giới, đặc biệt là bóng đá, mang đến cho bạn động lực của trốn thoát. , bất kỳ lý do nào, nhưng, ví dụ, điều mới nhất xảy ra với tôi, với bạn bè của tôi, là với Vinicius Jr. Anh ấy là cầu thủ của Barcelona, ​​​​đã được quyết định cách đây ba năm rưỡi Họ đang ở Barcelona’, anh bắt đầu kể.

“Cậu bé tuyên bố mình là một fan của Barcelona, ​​cậu ấy nói với tôi. Và người đại diện, vào thời điểm đó, đã phản bội Barcelona. Họ cũng bắt tay nhau. Lúc đó, tôi rất thất vọng. Đối với tôi, vấn đề là chúng tôi đang xây dựng một dự án. và cầu thủ đang ở đẳng cấp rất cao, điều đó đã chứng tỏ bản thân. Ở Madrid mất nhiều thời gian hơn, tôi nghĩ ở Barcelona thì sẽ nhanh hơn (cuộc gọi)”, anh ấy nói thêm.

Trong 5 mùa giải bảo vệ Real Madrid, Vinicius Jr. nó ở đó 224 trò chơi với áo sơ mi chỉ, 60 mục tiêu và 34 giúp đỡ Mùa giải hiện tại, với 23 bóng vào lưới và 19 hỗ trợ cho các mục tiêu cho đến nay, là tiền đạo tốt nhất cho câu lạc bộ.

Ngoài ra, anh còn có 9 danh hiệu cho Real Madrid. Có hai Club World Cup, một giải vô địchhai LaLigahai Siêu cúp Tây Ban Nha và một cúp nhà vua.

Xem Bola da Vez với André Cury ở đâu?

quả bóng thời gian đó với doanh nhân André Cury sẽ được phát sóng vào thứ Bảy tuần này (27), lúc 10 giờ tối (giờ Brazil), với phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+. Đừng bỏ lỡ nó!