Chính thức trở thành bản hợp đồng mới của Barcelona Thứ Tư tuần trước (12), kẻ tấn công Victor Roquelàm thể thao-PRcó thể tạo ra nhiều tiền hơn cho câu lạc bộ Brazil.

Trong một cuộc phỏng vấn với Charla Podcast, André Curyngười đại diện của vận động viên, tiết lộ rằng hai câu lạc bộ có thể chi tới 100 triệu euro (537 triệu đô la R) để có được sự tiếp xúc đó.

“Chúng tôi đã nhận được một đề nghị lớn hơn từ một câu lạc bộ tiếng Anh, từ tottenham e Manchester United của Victor Roque. Giá trị vượt quá 100 triệu euro (537 triệu đô la R). Nhưng kế hoạch sự nghiệp của anh ấy được tổ chức tốt và chúng tôi đã chọn Barcelona”, người đại diện cho biết.

Các cuộc đàm phán giữa các bên có thể lên tới 74 triệu euro (396 triệu R$ theo thời giá hiện tại), với việc Hurricane vẫn giữ lại 20% quyền kinh tế của tiền đạo. Ngay lập tức, cầu thủ người Brazil kiếm được 40 triệu euro (213,4 triệu R$) cố định.

Thành phần của thỏa thuận như sau:

  • 40 triệu euro (213,4 triệu R$) cố định

  • 21 triệu euro (112 triệu R$) cho tiền thưởng liên quan đến bàn thắng, trận đấu và danh hiệu cũng như mục tiêu đạt được trong những năm tới

  • 13 triệu euro (69,3 triệu R$) tiền thuế mà Barcelona đã nộp

Các cuộc đàm phán được tiến hành bởi Alexandre Mattos, đại diện cho Athletico-PR, và Deco, cựu tiền vệ của Barcelona và hiện là giám đốc của câu lạc bộ. Người quản lý điền kinh đã ở thành phố Tây Ban Nha trong ba ngày để điều chỉnh các chi tiết và ký kết thỏa thuận.