Arsenal thắng thành phố Manchester chủ nhật tuần này (8) với 1 đến 0Mục tiêu Gabriel Martinelli và đánh bại đối thủ của mình một lần nữa sau đó 14 trò chơi nội tâm Premier League. Cuộc đối đầu được phát sóng ESPN không có Star+quan trọng đến mức HLV Mikel Arteta ‘mất dây’ trong pha ăn mừng.

Ở phút 36 cuối cùng, tiền đạo người Brazil nhận bóng từ Kai Havertz, trúng đích, bóng chệch khỏi người Aké khiến thủ môn Ederson thiệt mạng. Trong lúc ăn mừng, huấn luyện viên người Tây Ban Nha bỏ chạy sau khi bóng bay vào lưới thì bị trợ lý huấn luyện viên ôm chặt lại.

Ở Thành phố thì khác…

Giữa mùa giải 2016/17 và một phần mùa giải 2019/20, Mikel Arteta là một trong những trợ lý của Pep Guardiola tại Manchester City. Và trong cuộc đối đầu với Xạ thủPhản ứng của cầu thủ người Tây Ban Nha hoàn toàn khác với những gì anh ấy trải qua vào Chủ nhật tuần này.

Trong cuộc đụng độ với Arsenal, đội bóng mà anh bảo vệ khi còn là cầu thủ trong 5 mùa giải, cựu tiền vệ này tỏ ra thận trọng và phản ứng bình thường, có chút lo lắng, ngồi trên băng ghế dự bị, trái ngược với cách ăn mừng của Pep Guardiola và những người còn lại trong ủy ban.

Nhìn chung, họ là bảy trận đấu với đội bóng thành London với tư cách là trợ lý của Guardiola. Trong mọi trường hợp, City đều giành chiến thắng. Xét về mục tiêu, chúng 18 bóng vào lưới ‘không nhận được phản hồi’.

Xem bên dưới:

Tạm biệt giáo xứ!

Chiến thắng đồng nghĩa với việc Arsenal chấm dứt cuộc đối đầu với Manchester City ở Premier League.

Chúng tôi đã sống sót 14 Trận đấu dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola, đội xanh đến từ Manchester đã giành chiến thắng 13 chiến thắng và một Vẽ tranh.

Các trận đấu tiếp theo của Arsenal:

  • Chelsea (F) – Thứ Bảy (21/10), lúc 1h30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Sevilla (F) – Thứ Ba (24/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Sheffield United (C) – Thứ bảy (28/10), lúc 11h (giờ Brazil) – Premier League, với được phát sóng bởi ESPN trên Star+

Các trận đấu tiếp theo của Man City:

  • Brighton (C) – Thứ Bảy (21/10), 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Chàng trai trẻ (F) – Thứ Tư (25/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Manchester United (F) – Chủ Nhật (29/10), lúc 12h30 (giờ Brazil) – Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+