Tin vui rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của Jurgen Klopp trên cương vị huấn luyện viên Liverpool Khó được người chơi chấp nhận. Và nó tiếp tục vang vọng ở hậu trường.

chân thành, Virgil van Dijkđội trưởng Màu đỏcho biết, trong cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Hai tuần này (29), rằng ông không biết điều gì sẽ xảy ra ở câu lạc bộ sau sự ra đi của huấn luyện viên.

“Câu lạc bộ sẽ có một nhiệm vụ lớn trong tay. Điều này được biết. Để thay thế huấn luyện viên và không chỉ thay thế huấn luyện viên, mọi người sẽ ra đi và nhiều thứ sẽ thay đổi” ông nói.

”Vì vậy, câu lạc bộ đang có một công việc lớn trong tay và tôi rất tò mò về hướng đi của việc này. Nhưng khi điều này được công bố, chúng ta sẽ biết mình đang ở đâu. Tôi không thể nói nhiều về điều đó”, hậu vệ người Hà Lan, một trong những biểu tượng của ‘Kỷ nguyên Klopp’ nói thêm.

Một trong những biểu tượng của ‘Kỷ nguyên Klopp’, Van Dijk đã giành được bảy trong số tám danh hiệu huấn luyện viên tại câu lạc bộ. Trong đó, chiếc cúp đầu tiên lọt vào Premier League trong 30 năm nữa.

“Rõ ràng đó sẽ là sự kết thúc của kỷ nguyên Jurgen Klopp. Tôi rất vui khi vẫn là một phần của nó. Đó là lý do tại sao tôi không thích nói về nó”, anh tuyên bố.

Liverpool vẫn đua vô địch ở 4 lĩnh vực: dẫn đầu Ngoại hạng Anh, vào chung kết Cúp Liên đoàn Anh và vẫn tham gia giải đấu Europa League đúng rồi Cúp FA. Còn đội trưởng đang tập trung chuyền cho Klopp một đường chuyền đẹp mắt.

“Đó là trọng tâm chính của tôi và chúng ta sẽ thấy vào cuối mùa giải. Tôi hy vọng chúng tôi có được thành công mà tất cả chúng tôi đều mơ ước và phấn đấu mỗi ngày và cho đến lúc đó, có lẽ sẽ có nhiều thông tin rõ ràng hơn về những gì câu lạc bộ mong muốn cho tương lai”, anh kết luận.

Sau đó đánh bại Norwich 5-2 ở FA Cup vào Chủ nhật tuần trướcLiverpool trở lại sân vào thứ Tư (31) để đối mặt Chelsealúc 5:15 chiều (giờ Brazil), tại nhà, xem Premier League, có truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool

  • Chelsea (C) – 31/01, 5:15 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Arsenal (F) – 04/02, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Burnley (C) – 10/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+