cựu thủ môn Edwin van der Sar đã xuất bản văn bản vào thứ ba tuần này (18) trên tài khoản chính thức của anh ấy Twitter tuyên bố xuất viện khỏi Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt (ICU) hai tuần sau khi bị đột quỵ.

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả những tin nhắn hỗ trợ tuyệt vời. Tôi vui mừng chia sẻ rằng tôi không còn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn đang ở trong bệnh viện. Tôi hy vọng sẽ được về nhà vào tuần tới và thực hiện bước tiếp theo trong quá trình hồi phục của mình.“, anh đã viết.

Ngoài dòng chữ ngắn, Van Der Sar còn đăng một bức ảnh bên cạnh Annemarie, vợ anh. Cựu thủ môn giữ chức CEO Ajaxtừ Hà Lan, khi ông từ chức vào tháng 5 năm ngoái, nhưng sẽ tại vị cho đến ngày 1 tháng 8 “để đảm bảo chuyển giao đầy đủ các nghĩa vụ quốc gia và quốc tế”.

Được nhiều người coi là một trong những thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, Van der Sar đã giành được một số danh hiệu cho các câu lạc bộ như Ajax, Juventus e Manchester United trong suốt những năm 1990 và 2000.