Với sự nghiệp lâu dài ở bóng đá châu Âu, Vagner Love đã được chứng kiến ​​một trong những ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới một cách gần gũi: Kylian Mbappé.

Từ năm 2015 đến năm 2016, khi anh còn ở Monacovua phá lưới Các môn thể thao đã có cơ hội theo dõi sự thăng tiến của ngôi sao người Pháp lên vị thế chuyên nghiệp.

“Trên thực tế, anh ấy luôn tập luyện với chúng tôi. Đôi khi anh ấy xuống chơi game, nhưng cuối cùng chúng tôi chơi cùng nhau. Anh ấy vốn đã khác rồi, anh ấy là một đứa trẻ rất nhanh”, anh bắt đầu nói trong một cuộc phỏng vấn với UOL.

Vua phá lưới tình yêu‘ cũng tiết lộ một trận đấu đáng kinh ngạc trong thời gian anh ấy ở Monaco, khi họ thua Paris Saint GermainĐội bóng hiện tại của Mbappé, bên trong Parque dos Príncipes.

“Chúng tôi chơi ở Parque dos Príncipes (sân vận động PSG) và đánh bại Paris. Có thời điểm Monaco không đánh bại Paris tại Parque dos Príncipes và chúng tôi đã thắng 2-0. Tôi ghi bàn và Fabinho ghi bàn khác. Và sau đó tôi bắt đầu từ đó”, ông nói thêm.

‘Tôi chắc chắn anh ấy sẽ tiến xa’

Một trong những tên tuổi hàng đầu của Monaco vào thời điểm đó, Vagner Love đã được phó chủ tịch câu lạc bộ tư vấn về những chàng trai học viện mà ban lãnh đạo nên để mắt tới trong tương lai. Và ông đã không ngần ngại chỉ ra Mbappé.

“Trước khi tôi rời Monaco, phó chủ tịch người Nga đã hỏi tôi rằng tôi nghĩ cầu thủ nào sẽ thành công, ai sẽ mang lại kết quả cho câu lạc bộ, và tôi nói: ‘cậu bé ở đó, Mbappé, thực sự rất khác biệt. nhóc. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ tiến xa. Nhưng tôi không biết nó lại nhanh đến thế (cười).”