Dựa theo TRÒ CHƠI, quý ngài Jim RatcliffeTỷ phú người Anh sẽ mua 25% cổ phần của Manchester Unitedbạn muốn đầu tư vào quỷ đỏ được thực hiện bằng việc mua hàng tăng cường trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Tuy nhiên, có những lo ngại ở hậu trường câu lạc bộ về việc liệu điều này có thực sự được thực hiện hay không.

Theo các nguồn tin, Ratcliffe và tập đoàn của ông do gã khổng lồ công nghiệp hóa chất đứng đầu INEOS đưa ra khuyến nghị cho 1,35 tỷ bảng (8,3 tỷ đô la R) với một phần tư cổ phần của đội tuyển Anh, điều này sẽ mang lại cho ông trùm quyền tham gia vào các quyết định thể thao của đội.

Người được phóng viên phỏng vấn nhấn mạnh, doanh nhân biết người hâm mộ “Quỷ đỏ” khó chịu trước sự xuất hiện của anh vì anh chấp nhận sự thật rằng gia đình kính sẽ tiếp tục thống trị câu lạc bộ. Tuy nhiên, Ratcliffe cảm thấy kỳ chuyển nhượng tháng 1 khả quan có thể xoa dịu cơn giận của người hâm mộ.

Tuy nhiên, đằng sau hậu trường ở United, có những lo ngại rằng các quy định trò chơi công bằng Tình hình tài chính của UEFA có thể khiến các cuộc đàm phán trở nên khó khăn, đặc biệt khi hiện tại đội bóng này chưa có kế hoạch giảm nợ.

Số liệu mới nhất được CLB đưa ra vào tháng 3 năm nay cho thấy số nợ hiện tại là 1 tỷ bảng (6,15 tỷ đô la R). Bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện để giảm nợ đều tự động tăng khả năng chi tiêu cho quân tiếp viện. Tuy nhiên, có rất ít chỗ để di chuyển vì quỷ đỏ đã bị đốt cháy 178 triệu bảng (1,093 tỷ đô la R) trong kỳ chuyển nhượng cuối cùng.

Vào mùa hè, gã khổng lồ Manchester đã mang về Rasmus Højlund, Mason Mount, André Onana, Altay Bayindir, Sergio Reguilón, Sofyan Amrabat và Jonny Evans. Tuy nhiên, biên lợi nhuận tài chính eo hẹp đến mức Bayindir, Reguilón và Amrabat chỉ có thể được ký hợp đồng sau khi đội bóng này hoàn tất thành công thương vụ bán thủ môn Dean Henderson cho Crystal Palace.

Trong khi đó, Cảnh sát United và Manchester đang chuẩn bị cho làn sóng phản đối ở trận đấu tiếp theo tại Old Trafford, trận đấu sẽ đối đầu với nhau Copenhagenvào ngày 24 tháng 10 bởi giải vô địch.

Nhiều cuộc biểu tình bất mãn cũng được cho là sẽ phản đối tác phẩm kinh điển thành phố Manchestervào ngày 29 tháng 10, một lần nữa tại “Teatro dos Sonhos”.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Sheffield United (F) – 21/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Copenhagen (C) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • thành phố Manchester (C) – 29/10, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+