Real Madrid hòa 0-0 trước Rayo Vallecanoở giữa Santiago Bernabéu, Chủ nhật tuần trước (4), cho LALIGA.

Một trong những người chịu trách nhiệm chính về kết quả đó là thủ môn Ăn trộm Dimitrievski. Trong trận đấu, camera từ Phim+ Họ xảy ra tranh cãi nảy lửa giữa cung thủ và Vinicius Jr., tiền đạo của Real Madrid, ở phút 44 của hiệp hai.

Tại một thời điểm, khi thủ môn bị ngã, Vini Jr. hét vào tai Dimitrievski: “Tôi và bạn ngoài kia, tôi và bạn ngoài kia”, như thể đang kêu gọi các anh hùng của Rayo Vallecano chiến đấu.

Ngay sau trận đấu, thủ môn này đã xoa dịu tranh cãi và khen ngợi cầu thủ người Brazil: “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Đây là tình huống thường gặp khi trận đấu đang căng thẳng. Việc có tiếng ồn là điều bình thường, giống như Bellingham với Ciss. Đây là một trò chơi, chúng ta không cần phải tập trung vào đó.”

Vinicius Jr. thậm chí còn đánh bại được thủ môn và ghi bàn cho Real Madrid nhưng bàn thắng không được công nhận. Tổng cộng, có 22 cú sút của đoàn quân Carlo Ancelotti trong khi chỉ có 4 cú sút của đội khách, những người thậm chí còn không trúng được bàn thắng nào do Kepa cản phá.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Braga (C): 08/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Valencian (C): 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Cádiz (F): 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+