Mùa giải 2022/23 vẫn chưa kết thúc, nhưng mùa giải đang Real Madrid dường như có những kế hoạch đầy tham vọng cho năm 2024. Với các cuộc đàm phán tiếp theo của Jude Bellinghamlàm Borussia Dortmundmeringues có thể tin tưởng vào hai ngôi sao bóng đá châu Âu khác: Alphonse Davieslàm Bayern Münchene Kylian Mbappelàm PSG.

Theo thông tin từ kênh truyền hình Bầu trời thể thao, người Tây Ban Nha theo dõi cả hai tên, nhưng hoạt động thuê chúng hẳn khá phức tạp. Chẳng hạn với trường hợp của Mbappé, ngôi sao này còn hợp đồng với PSG đến giữa năm 2024, kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Nếu cầu thủ người Pháp thực sự quyết định rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải 2023/24, Mbappé sẽ được tự do ký hợp đồng trước với bất kỳ đội nào vào tháng 1 năm sau. Trong trường hợp này, Real Madrid được chỉ định là đội bóng muốn giữ chân ngôi sao này.

Nếu toàn bộ ca phẫu thuật diễn ra thành công và ngôi sao đến Santiago Bernabéu, thời điểm đến của anh ấy sẽ trùng với thời gian khởi hành của Endrick đến Real Madrid. cậu bé đến từ cây cọ sẽ bước sang tuổi 18 vào tháng 7 năm 2024 và cuối cùng sẽ có thể khoác lên mình chiếc áo đấu của đội tuyển Tây Ban Nha. Đã thuê vào tháng 12 năm 2022.

Về phần Davies, lẽ ra cuộc đàm phán phải phức tạp hơn. MỘT Bầu trời thể thao thông báo rằng Bayern Munich hoàn toàn không quan tâm đến việc đàm phán với cầu thủ người Canada, người mà anh ấy có hợp đồng đến năm 2025. Ấn phẩm cũng cho thấy rằng cầu thủ người Đức đã suy nghĩ về cách đàm phán gia hạn trái phiếu.

Không có cơ hội để giành chiến thắng LaLigaThắng Barcelona cuối tuần trước, Real Madrid vào bán kết UEFA Champions League và chạy theo chức vô địch thứ hai của cuộc thi cấp châu lục.

Xem Valencia vs Real Madrid La Liga ở đâu?

Valencia e Real Madrid đối mặt vào Chủ nhật tới (21), lúc 1:30 chiều, bởi LaLigacom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.