Lionel Messi trở lại tập luyện PSG Thứ Hai tuần này (ngày 8) sau khi bị câu lạc bộ đình chỉ thi đấu do chuyến đi đến Ả Rập Saudi và bỏ lỡ buổi tập vào thứ Hai tuần trước (ngày 1 tháng 5).

Messi, cái gì? gửi lời xin lỗi tới PSG và các đồng đội vào thứ sáu (5), anh ấy không có mặt tại Chiến thắng 3-1 trước Troyesvị trí thứ hai từ phía sau, không phải Chủ nhật tuần trước (7).

Với mối quan hệ của cả hai bên lung lay, mà TRÒ CHƠI dự kiến ​​vào ngày cuối cùng của 3 Messi sẽ không ở lại CLB mùa tới. Vào tháng 4, báo cáo chỉ ra rằng không có khả năng ngôi sao sẽ ký gia hạn với người đứng đầu giải vô địch Pháp.

Thứ Tư tuần trước (3), các nguồn tin đảm bảo rằng cả Messi và Paris đã đạt được thỏa thuận và sẽ không tiếp tục cùng nhau từ 2023/24.

Theo báo cáo, chuyến đi của Messi làm phức tạp thêm mối quan hệ vốn đã rắc rối giữa cầu thủ người Argentina và PSG. Fontes cho rằng tình huống này đã tạo ra “căng thẳng” trong phòng thay đồ, với một số cầu thủ bày tỏ sự không hài lòng về vụ việc.

Những người lắng nghe TRÒ CHƠI cũng tiết lộ rằng, trước đây Cúp thế giới, Messi và Paris đã đạt được “thỏa thuận nguyên tắc” cho việc gia hạn. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt vài tháng sau đó.

Na mira làm đi Barcelona Về khả năng trở lại Catalonia, Messi cũng có Al-Hilaltừ Ả Rập Saudi và Giữa MiamiĐúng MLSnhư một điểm đến khả dĩ cho mùa giải 2023/24.

Xem PSG vs Ajaccio tại Ligue 1 ở đâu?

PSG e ajaccio mặt đối mặt vào Thứ Bảy (13), lúc 4 giờ chiều, cho giải hạng 1com phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.