Fernando Diniz đã được giới thiệu vào thứ Tư tuần trước (5) với tư cách là huấn luyện viên tạm thờiđội Brazil. huấn luyện viên từ ống khói sẽ chuẩn bị chỗ cho sự xuất hiện của Carlo Ancelotti, người dự kiến ​​đến vào tháng 6 năm 2024, theo CBF. Tuy nhiên, thành công của Ý với nhảy lò cò làm dấy lên nghi ngờ trên báo chí Tây Ban Nha.

Trong ấn phẩm được thực hiện vào thứ Năm tuần này (6), bên Thương hiệu đặt ra bốn câu hỏi về thỏa thuận giữa các huấn luyện viên hiện tại Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil, từ ‘xung đột lợi ích’ đến đội hình.

Làm thế nào để quản lý số phút của Real Madrid Brazil với đội tuyển quốc gia?

Câu hỏi đầu tiên được báo chí Tây Ban Nha đặt ra về chuyến công du kép của Ancelotti là khả năng xảy ra ‘xung đột lợi ích’ giữa Real Madrid và đội tuyển quốc gia. Và ví dụ đưa ra là cúp Mỹ năm 2024.

HLV người Italia sẽ ‘vắt kiệt’ tối đa các VĐV Brazil như Vinicius Jr như thế nào? và Rodrygo, tại câu lạc bộ Tây Ban Nha và chuẩn bị 100% cho giải đấu Nam Mỹ dự kiến ​​vào tháng 6 năm 2024?

Ancelotti có thể còn hợp đồng tháng 6/2024 với Real và CBF?

Theo Ednaldo Rodrigues, Carlo Ancelotti sẽ cùng ĐTQG Brazil dự Copa América 2024. Về phía Real Madrid, sẽ không có xung đột về ngày tháng, kể từ khi quyết định được đưa ra. UEFA Champions League dự kiến ​​​​vào ngày 1 tháng 6 và LaLiga kết thúc vào ngày 26 tháng 5.

Tuy nhiên, hợp đồng của cầu thủ người Ý với đội chủ sân Santiago Bernabéu kéo dài đến ngày 30 tháng Sáu. Xu hướng là các mối quan hệ với đội Tây Ban Nha bị chấm dứt trước hoặc có một thỏa thuận với CBF.

Ancelotti có nhiều nguy cơ bị Real sa thải giữa mùa?

Hai mùa giải trước ở Real Madrid, Ancelotti đã nâng cao danh hiệu. Dù sao cũng tuân theo Thương hiệuCuộc khủng hoảng vào giữa mùa giải 2023-24 có thể khiến câu lạc bộ Tây Ban Nha mất kiên nhẫn trong việc giải quyết vấn đề và chọn người thay thế vị trí này nhằm mục đích cải tổ, vì huấn luyện viên sẽ ra đi vào tháng Sáu.

Cũng theo xe, xu hướng là Ancelotti không tham gia vào các quyết định chiến lược nhiều hơn cùng với ban lãnh đạo Meringue mà hướng đến những quyết định dài hạn.

Bạn sẽ tham gia cuộc gọi lựa chọn và đồng hành cùng người chơi chứ?

Nếu chỉ rời Real Madrid vào tháng 6, Ancelotti sẽ hội quân cùng đội tuyển quốc gia ngay trước thềm Copa America. Vậy, HLV tham gia thế nào vào quá trình dẫn đến tranh chấp chức vô địch?

Marca tự hỏi liệu nhà cầm quân người Ý sẽ chỉ nhận các báo cáo do CBF trình bày để phân tích đội hình hay bản thân ông sẽ tham dự một số trận đấu của đội tuyển quốc gia để theo dõi sát sao các VĐV khi kết hợp làm việc tại thủ đô Tây Ban Nha?