Johan từ CONMEBOL LibertadoresFluminense ở giữa Maracana, Felipe Melo bình luận về tác phẩm kinh điển giữa Brazil x Argentinasẽ diễn ra vào thứ Ba tuần này (21), trên cùng một sân khấu, lúc Vòng loại World Cup. Và cựu binh đã hết lời khen ngợi một trong những đối thủ mà Amarelinha sẽ gặp trên sân: Lionel Messi.

Trong một cuộc phỏng vấn với một kênh truyền hình Argentina Thể thao TYCMelo khẳng định số 10 của đội tuyển Argentina vẫn là số 10 xuất sắc nhất thế giới vừa giành Quả bóng vàngvà bị pha loãng bởi phẩm chất ngôi sao đó.

Dù khen ngợi đối thủ nhưng Melo vẫn nói rõ rằng anh ủng hộ Brazil và sự hiện diện của người hâm mộ tại Maracanã sẽ là một trong những điểm khác biệt đối với đội do đội bóng dẫn đầu. Fernando Diniz, người cũng là huấn luyện viên của anh ấy tại Flu. Kịch bản khác với khi Argentina thắng 1-0, trên cùng sân, và giành chiến thắng Cúp nước Mỹ vào năm 2021.

“Messi không có tốc độ như vài năm trước, nhưng anh ấy có tầm nhìn trong trận đấu tốt hơn. Anh ấy vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Thật điên rồ, đáng kinh ngạc. Nếu anh ấy không có tốc độ thì còn có cầu thủ tốt hơn.” nhiều hơn hai, ba, bốn hoặc năm năm. Đó là lý do tại sao anh ấy đã giành được Ballon d’Or khoảng 50 lần hoặc hơn”, anh ấy bắt đầu nói.

“Tôi là người Brazil. Nếu tôi không chắc Brazil sẽ thắng khi chơi ở đây… Lần trước thì đúng vậy (Argentina đã thắng), nhưng không có người hâm mộ. Hôm nay chúng tôi sẽ có người hâm mộ ở Maracanã, chúng tôi sẽ có Fernando Diniz , André, Nino và những cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng”, anh kết luận.

Brazil đang trải qua ba trận thua liên tiếp ở vòng loại dưới sự dẫn dắt của Diniz và đang tìm cách lội ngược dòng trước Argentina, đội dù đã vấp ngã trước Uruguayở vòng cuối cùng, tại La Bombonera, vẫn là người dẫn đầu vòng loại với 12 điểm.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Argentina (C) – 21/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup 2026

  • nước Anh (F) – 23/03, đã được xác nhận – Thân thiện

  • Tây ban nha (F) – đang được xác minh – Thân thiện

Các trận đấu sắp tới của đội tuyển quốc gia Argentina:

  • Brazil (F) – 21/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup 2026

  • Chilê (C) – 09/05, đang được xác nhận – Vòng loại World Cup 2026

  • Colombia (F) – 09/10, đang được xác nhận – Vòng loại World Cup 2026