cây cọ vẫn đang trên thị trường để tìm kiếm quân tiếp viện cho phần còn lại của mùa giải. Tiết lộ được HLV Abel Ferreira đưa ra sau chiến thắng trước SantosChúa Nhật tuần này (28), lúc Giải vô địch Paulista.

Với sự ra đi sắp xảy ra EndrickReal Madrid nó đang ở trong Chấn thương của Bruno Rodriguesngười sẽ phải ngồi ngoài từ 4 đến 5 tháng, Abel Ferreira đang chờ tăng viện cho khu vực tấn công. ESPN phát hiện Diego Costa giàu kinh nghiệm đang đàm phán với hội đồng quản trị.

Ngoài 2 tiền đạo, HLV còn gọi thêm 1 cầu thủ vào bóng Raphael Veiga và cũng hy vọng tạo cơ hội cho Paulistão nổi bật, như đã xảy ra với Richard Ríos năm ngoái.

“Tôi tin vào lối chơi tập thể, tôi không tin vào đội bóng của Pelé, Neymarlàm Ronaldo, làm Messi. Tôi không tin. Những người khác ở đó đang làm gì? Tôi tin vào xã hội, một nhóm người chơi sẽ làm những việc mà không ai khác có thể làm được. Không ai có thể giải quyết được điều gì. Đó là cách tôi nhìn bóng đá và cuộc sống của mình, tôi không sống một mình.”

“Nếu tiền đạo trung tâm ra đi, chúng tôi cần một người khác. Tôi muốn một người hiểu rõ về bóng đá Brazil, đội thống trị bóng đá ở đây, người cho chúng tôi kinh nghiệm, bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều cầu thủ giỏi. Một tiền vệ tấn công có thể thay thế vị trí đó.” Sao Chức Nữ, giống như chúng tôi đang tìm kiếm Artur năm ngoái. Cần phải hiểu loại cầu thủ này, độ tuổi từ 23 đến 25, là câu lạc bộ có thể đầu tư và lấy lại tiền. Thật không may, chúng tôi có chấn thương của Bruno, anh ấy sẽ phải ngồi ngoài từ 3 đến 6 tháng. Tôi biết tôi cảm thấy thế nào khi bác sĩ nói với tôi, nhưng chúng tôi cần một người thay thế. Và tôi thực sự muốn tạo cơ hội cho một số điểm nổi bật của Paulistão, như đã xảy ra với Ríos năm ngoái. Tôi nói rất cụ thể, bạn không cần phải giết tôi nữa. Người cần nó không phải là Abel mà là người cây cọ những gì bạn cần”, huấn luyện viên nhận xét.

Ở mùa giải này, Verdão chỉ công bố 3 quân tiếp viện: hậu vệ trái Caio Paulista, tiền vệ Aníbal Moreno và tiền đạo Bruno Rodrigues.

Trận đấu tiếp theo Palmeiras

  • Red Bull Bragantino (F) – 31/1, 7:30 tối (giờ Brazil) – Giải vô địch Paulista

  • Sao Paulo (N) – 2/4, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Siêu cúp Brazil

  • Đó là nó (C) – 2/8, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Giải vô địch Paulista