Sau khi nói với PSG rằng anh sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn cho đến năm 2025Kylian Mbappé đã làm dậy sóng báo giới Tây Ban Nha về tương lai của mình.

Phiên bản thứ Ba tuần này (13) của Thương hiệu đóng dấu một ngôi sao Pháp trên da của nó, với thông báo sau: ‘nó đã quay trở lại phạm vi hoạt động’. Đạt được điều này, tất nhiên, từ Real Madrid.

Thế giới thể thao, từ Catalonia, cũng phản ánh tình hình của Mbappé. Và anh coi ly hôn là ‘quả bom làm thay đổi mọi thứ’ trong kế hoạch của Meringue.

Ở Argentina, sau khi Messi ra đi, hàng ngày olé ông cũng coi bức thư của Mbappé là một quả bom thực sự trên thị trường chuyển nhượng.

theo ĐộiQuyết định của Mbappé để lại bầu không khí rất căng thẳng ở hậu trường. Như ESPN đã biết, PSG không sẵn sàng để mất tài sản chính của mình một cách miễn phí và sẽ lắng nghe những lời đề nghị bán anh ấy..

Vẫn đang trong quá trình điều tra TRÒ CHƠI, đã có những kỳ vọng về số tiền hóa đơn dành cho Mbappé. Với hợp đồng chỉ có thời hạn một năm, giá trị thương vụ vào khoảng 150 triệu euro, khoảng 784 triệu R$.

Mbappé vẫn đang dội một gáo nước lạnh vào kế hoạch của câu lạc bộ trong mùa giải tới. Mong muốn là đầu tư vào giới trẻ của Pháp với Mbappé là động lực chính của sự đổi mới, điều đó sẽ không xảy ra.

Anh ấy đã ở PSG từ năm 2017 và có màn trình diễn ngoạn mục nhất ở mùa giải trước. Là mục tiêu của Real Madrid, tiền đạo này quyết định tiếp tục với bóng đá Pháp. Tuy nhiên, mùa giải thất bát của đội bóng đã khiến ngôi sao này phải thay đổi kế hoạch.