Thứ Ba tuần trước (4), Fernando Diniz, từ Fluminense, được chọn làm huấn luyện viên tạm thời mới của đội tuyển quốc gia Brazil. Các kỹ thuật viên sẽ chia sẻ chức năng của chỉ huy “Amarelinha” với công việc được thực hiện tại Tricolor das Laranjeiras. Trong tương lai, Brazil hy vọng sẽ có Charles Ancelottibây giờ trong Real Madrid.

Tin tức được các ấn phẩm hàng đầu thế giới đối xử khác nhau. Ồ Thương hiệutừ Tây Ban Nha, để lại sự xuất hiện của Diniz ở vị trí trong “kế hoạch thứ hai” và đặt câu hỏi về tương lai của bánh trứng đường, nơi vẫn sẽ đặt Ancelotti trên băng ghế dự bị thêm một năm nữa.

ấn phẩm nổi bật “minh bạch” tình huống liên quan đến các cuộc đàm phán giữa CBF và huấn luyện viên, nhưng nó đặt sự ổn định của người Ý vào vị trí lãnh đạo của câu lạc bộ nếu Real Madrid không sung sức vào đầu mùa giải 2023/24.

Đã có trong nhật ký olétừ Argentina, thấy Diniz giữ chức vụ cùng nhau “sự ngạc nhiên” e “sự kinh ngạc”kể từ khi cựu huấn luyện viên tạm thời thuộc về Ramon Menezes, huấn luyện viên của đội dưới 20 tuổi.

Tuy nhiên, ấn phẩm đã nêu bật công việc tốt của Diniz trước Fluminense, làm nổi bật chiến dịch của Tricolor ở vòng bảng CONMEBOL Libertadoresnơi mà đội từ Rio kết thúc ở vị trí đầu tiên trong bảng D, để lại tấm sông trong lần thứ hai.

đã Hoa Kỳtừ Tây Ban Nha, đặt Diniz là “Huấn luyện viên Marcello”, ám chỉ hậu vệ trái từng nhiều lần giành chiến thắng cho Real Madrid và hiện đang khoác áo Fluminense. Các tờ báo khác ở châu Âu nhấn mạnh hơn về việc Ancelotti có thể dẫn dắt ĐTQG từ năm 2024.

thứ ba tuần trước, Diniz, người đang ở trụ sở CBF với chủ tịch Ednaldo Rodrigues, đã nói về việc lên đội tuyển quốc gia và được cho là cósự tự tin” rằng công việc sẽ hiệu quả.

“Một giấc mơ cho bất cứ ai. Được phục vụ cho Cuộc bầu cử là một niềm vinh dự và tự hào lớn lao. Đó là một bộ đồ, thậm chí còn hơn cả cách nó xảy ra. Một nỗ lực chung giữa CBF và Fluminense, và tôi tin tưởng rằng chúng ta có mọi thứ để thúc đẩy và làm cho nó thành công”, ông kết luận.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Bôlivia (C) – 04/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Pêru (F) – 12/09 – Vòng loại World Cup 2026

  • Venezuela (C) – 10/09 – Vòng loại World Cup 2026