Kể từ khi những con số lần đầu tiên được sử dụng trên áo của các cầu thủ bóng đá, vẫn vào những năm 1920, chúng chỉ ra vai trò trên sân và người giữ số từ 1 đến 11. Theo thời gian, những “quy tắc” này trở nên linh hoạt hơn và hiện tại, các vận động viên chọn số của họ . bất kể vị trí hoặc quyền sở hữu. Tuy nhiên, quá khứ, mặc dù gần đây, vẫn ảnh hưởng đến nhiều lựa chọn.

không một tuần Real Madrid bắt đầu với thông báo rằng Vinixius Jr. e Rodrigo họ sẽ lần lượt đổi số 20 và 21 lấy số 7 và 11. Chưa đầy 48 giờ trôi qua và hai chiếc áo đấu cũ của Brazil đã có chủ mới: những người mới Fran García và Brahim Díaz tiếp quản việc đánh số.

Thứ Năm tuần này (15) hậu vệ dự bị Jesús Vallejo đã mất chiếc áo số 5 vì những lý do chính đáng.

“Tôi muốn cảm ơn Vallejo vì đã cho tôi số 5. ​​Tôi hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy có nghĩ rằng, anh ấy là một người phi thường. Tôi thực sự ngưỡng mộ Zidane và đó là con số truyền cảm hứng cho tôi. Tôi không muốn giống anh ấy, bởi vì tôi ‘ Tôi khác biệt, nhưng tôi rất vui khi nhận được con số đó. Đó là một vinh dự,” Jude Bellingham giải thích trong bài thuyết trình của anh ấy với tư cách là một madridista, trích dẫn huyền thoại câu lạc bộ Zinedine Zidane.

Cảm hứng là một từ giúp hiểu một số lựa chọn áo sơ mi. Rodrygo luôn mặc áo số 11 trên cơ sở của mình Santos và có lý do cụ thể: Neymar. Thần tượng của anh ấy trong đội Santos đã khiến tất cả mọi người trên sân vận động Brazil lóa mắt với chiếc áo từng thuộc về Pepe. Nó hiện đang nằm trong tay một vật cầm cố khác từ Peixe, con trai của Angelo.

Nguồn nói TRÒ CHƠI Tuy nhiên, đằng sau hậu trường, Rodrygo anh đã có mọi thứ với “cha” trong đội hình kế thừa chiếc áo số 10 – giấc mơ cũ của cầu thủ, lấy cảm hứng từ Pelé.

Luka Modric ông thường coi tiền đạo 22 tuổi người Brazil là con trai mình, vì anh cùng tuổi với cha ruột của Rodrygo, Eric Goes. Cầu thủ 37 tuổi người Croatia dự kiến ​​sẽ gia hạn với Real Madrid thêm một mùa giải, đến tháng 6/2024.

Mặt khác, Vinicius, trong những tháng gần đây, đã sống với nhiều nghi ngờ hơn liên quan đến số áo mới của mình. Khi đến Real Madrid, anh ấy mặc áo số 28, sau đó chuyển sang số 20. Anh ấy trở thành nhân vật chính của đội và bây giờ tự mình đảm nhận và sau khi suy nghĩ về số 11, số 7 lịch sử, đã qua thông qua một số tên tuổi lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ – Cristiano Ronaldo, Raúl González và Emilio Butragueño.

Ý tưởng của cựu cầu thủ Flamengo bằng cách chọn một số quan trọng như vậy trong câu lạc bộ, mà TRÒ CHƠIlà để tăng cường hơn nữa mối quan hệ của mình với Real Madrid.

Carlo Ancelotti hiện có 22 cầu thủ trong đội hình. Từ 1 đến 25, vẫn có sẵn áo sơ mi 14 (kể từ khi Casemiro ra đi), 9 (với sự chia tay của Karim Benzema), ngoài 25bị bỏ lại bởi Eduardo Camavinga khi Marcelo hạ gục 12.

Tiền đạo Joselu nên là cầu thủ tiếp theo của Real Madrid, suy nghĩ về thành phần đội hình. Rốt cuộc, đó không phải là số 9 trong giấc mơ của các madridista, số 9 đó giờ đã được giữ lại Kylian Mbappe hoặc Harry Kane.