video1>

Chủ nhật tuần này mà Manchester United nhận được đối thủ lưu trữ thành phố Manchester tại Old Trafford, cho vòng 10 Premier League . Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 12h30 (giờ Brazil) và sẽ phát sóng TRỰC TIẾP trên TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+ .

Đánh bại “kẻ thù” ở trận đấu thành phố, MU hy vọng vào sự “hồi sinh” của tiền đạo Marcus Rashford Số 10 của đội hình dường như vẫn đang “ngủ yên” ở mùa giải 2023/24.

Năm 2022/23, các ngôi sao đang có một trong những năm tuyệt vời nhất bên nhau quỷ đỏ bài viết tuyệt vời 30 Mục tiêu của tôi 56 phù hợp, ngoài việc làm việc với 9 giúp đỡ

Tuy nhiên, mùa giải này phong độ của anh sa sút. Anh ấy nói thêm rằng sự thờ ơ trên sân cho đến nay 1 vài bàn thắng và 3 bộ xác định đầu vào 12 khởi hành vào thời gian theo yêu cầu của Erik ten Hag .

Nhưng điều gì giải thích cho sự sa sút nghiêm trọng của Rashford trong bóng đá?

Theo Mário Marra, nhà bình luận về TRÒ CHƠI tình hình rất kỳ lạ, đặc biệt là vì trong đội tuyển Anh kẻ tấn công tiếp tục phản ứng.

Mặc áo đội tuyển quốc gia, vận động viên có 2 bàn thắng cuối cùng 4 trận đấu từ Vòng loại Euro 2024 bên cạnh việc tỏ ra “tỉnh táo” hơn trên sân.

Đối với Marra, “vấn đề” nằm ở việc ai là người đồng hành cùng anh trên hàng công…

“Sự sa sút của Rashford thực sự rất khó giải thích. Đối với đội tuyển quốc gia, anh ấy tiếp tục có phong độ tốt, chơi tốt và ghi bàn. Vì vậy, tôi tin rằng vấn đề là ai ở gần anh ấy trên sân”, anh nói. chỉ ra.

“Mùa giải trước, ông ấy có Jadon Sancho, người chơi rộng ở một bên sân, ‘giải phóng’ bên kia cho Rashford. Bây giờ, mùa này, Sancho không còn thi đấu nữa”, bình luận viên nói thêm khi nhớ lại sự vắng mặt của vận động viên này. để chiến đấu với Erik ten Hag .

“Ngoài ra, Antony cũng không thể thi đấu, điều này tạo gánh nặng cho Rashford”, ông nói thêm.

Cơn hạn hán bàn thắng của Rashford giờ đã kéo dài tới 9 trận, khi lần cuối cùng anh có bóng vào lưới là vào đầu tháng 9, trong trận thua 1-3 trước đối thủ. Arsenal .

Cần lưu ý, vào tháng 7 năm nay, tiền đạo này đã gia hạn hợp đồng với quỷ đỏ kéo dài liên kết đến giữa năm 2028.

Như thể hiện trong TRÒ CHƠI vào thời điểm đó, bây giờ anh ấy đã có 375 nghìn bảng ( 2,274 triệu đô la R ) hàng tuần trong đội chủ sân Old Trafford.

Liệu Manchester United x Manchester City có giúp ích được gì không?

Manchester United x thành phố Manchester Chủ Nhật tuần này (29), lúc 12:30 trưa (giờ Brazil), ngày Premier League tem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+ .