Kỳ vọng cho tiêu đề UEFA Champions League là lớn trên thành phố Manchester. Nhưng đào tạo vào đêm trước quyết định lớn là chống lại Liên Milan bầu không khí rất thoải mái, phần lớn là do sự hiện diện của một nhân vật quan trọng trong lịch sử của câu lạc bộ Anh: Sergio Kun Agüero.

Thần tượng người Argentina đã ở Istanbul như một phần của tin tức TRÒ CHƠI Argentina quyết định lớn và đứng trên rìa sân cỏ sau công việc của các đồng nghiệp cũ trong phòng thay đồ và ban huấn luyện, nói chuyện với mọi người một cách rất bình thường.

Đối mặt với máy quay của ESPN, cựu tiền đạo này đã nói chuyện một cách bất lịch sự với Pep Guardiola, người đã pha trò với cựu chỉ huy của mình.

“Anh đã đưa tất cả bọn họ đến Miami chưa? Leo có ở đó không?”, Pep nói với Agüero, người trả lời: “Tôi đang thu thập một chút (thông tin) từ mọi người”.

Guardiola cũng gọi cầu thủ người Argentina đến tập luyện, và phóng viên nói đùa: “Anh ấy cần khởi động một chút, anh ấy ở lại đây (trên bàn). Muốn hâm nóng? Anh ấy nói muốn dạy Haaland cách lãnh đạo.”

Vài phút sau, khi đã rời khỏi trường quay, nam thần tượng đã dành thời gian trò chuyện với một số cầu thủ của đội tuyển quốc gia, trong đó có Haaland, với nhiều bức ảnh cho thấy bầu không khí thoải mái giữa hai người.

Với màu áo Man City, từ 2011 đến 2021, Aguero 5 lần vô địch Premier Leaguemột cúp FAsáu cúp liên đoàn Nó là ba siêu cúp. Tuy nhiên, tại Champions League, cầu thủ người Argentina đã sút trúng cột dọc trong trận chung kết 2020/21 với Chelsea.