Được thuê vì giá trị 103 triệu euro (543 triệu BRL)Jude Bellingham là người đầu tiên ký tên vào quả bom Real Madrid cho mùa tiếp theo. Tuy nhiên, câu lạc bộ có thể không dừng lại ở đó và mang về những tên tuổi lớn khác.

Được giới thiệu vào thứ Năm tuần này (15), tiền vệ người Anh đã được hỏi trong một cuộc họp báo về khả năng xuất hiện của các ngôi sao bóng đá thế giới khác, chẳng hạn như Kylian Mbappé, từ Paris Saint Germainvà Harry Kane, làm tottenhamvà không trốn tránh câu trả lời.

“Như tôi đã nói về Harry Kane, họ là hai cầu thủ đáng kinh ngạc, nhưng tôi chỉ biết những gì tôi thấy trên internet và trong Twitter. Tôi muốn chơi với họ, tất nhiên.”

Với hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024 với Tottenham, Harry Kane đã bày tỏ nguyện vọng rời đội bóng thành London để tìm kiếm thử thách mới với khả năng giành danh hiệu. Real Madrid có mối quan hệ tốt với cựa sắt có thể giúp đỡ trong các cuộc đàm phán.

Trường hợp của Kylian Mbappé phức tạp hơn. Dù quan tâm từ lâu nhưng Real Madrid thấy PSG làm khó, muốn giữ chân tiền đạo này đến hết hợp đồng (tháng 6/2024).

Lần đầu tiên Real Madrid được Bellingham tiếp cận là khi nào?

Trong buổi họp báo, tiền vệ từng có 3 năm ở Đức khoác áo Borussia Dortmund trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong Bundesligađược tiết lộ khi Real Madrid lần đầu tiếp xúc.

“Tôi luôn biết (về sự quan tâm), nhưng thời điểm quan trọng là 8 hoặc 10 tháng trước, khi cha tôi nói rằng Real Madrid đã hỏi mua tôi. Tôi không mong đợi điều đó,” anh nói.

ngôi sao ngôi sao nước Anh đã Cúp thế giới 2022 tại Qatar, bắt đầu cả năm trận.

Real Madrid đã thực hiện chính sách ký hợp đồng với những tài năng mới nổi trong những năm gần đây, với Vinicius Junior, Rodrygo, Federico Valverde và Camavinga hiện đã trở thành những cầu thủ thường xuyên của đội một.