Nhà vô địch thế giới với các đội tuyển quốc gia tương ứng và huyền thoại bóng đá thế giới, Lionel Messi e Zinedine Zidane tổ chức cuộc họp rất “nặng nề” ở Fort Lauderdale, Florida (Mỹ), tại sân vận động Giữa Miamicâu lạc bộ hiện tại của ngôi sao người Argentina.

Trong cuộc gặp gỡ khá thoải mái và được nhà tài trợ của cả hai đề cao, hai cầu thủ đã phát biểu theo kiểu “bình luận giữa các huyền thoại”, sau đó trả lời một số câu hỏi.

Messi là người bắt đầu phản ứng và được hỏi về việc tìm kiếm bàn thắng trong trận đấu, điều mà số 10 nhiều hơn bình thường. Và cầu thủ người Argentina không ngần ngại khi được hỏi điều gì đặc biệt nhất, ghi bàn cuối cùng giải vô địch hoặc Cúp thế giới.

“Ghi bàn ở cả đấu trường châu Âu và World Cup luôn là điều đặc biệt, nhưng tất nhiên ở World Cup, nó còn đặc biệt hơn, vì bối cảnh, vì ý nghĩa. Nhưng nó còn phụ thuộc vào trận đấu… Ghi bàn vào lưới một trận chung kết World Cup sẽ tốt hơn phải không? Cả hai chúng tôi (bao gồm cả Zidane) đều có thể làm được”, anh ấy bắt đầu nói.

Tiếp theo đến lượt Zizou trả lời về đối thủ khó nhằn nhất mà anh phải đối mặt trong 4 dòng.

“Không phải khó nhất, mà khó nhất ở chỗ anh ấy rất giỏi. Khó nhất là Paolo Maldini, vì anh ấy rất thông minh. Đôi khi tôi phải đối mặt với anh ấy và Thuram… Thuram khó đấy, cái đó,” anh nói. nói.

Messi cũng nói về trận đấu nào anh ấy muốn được thi đấu trở lại và không chọn gì khác, nếu không phải là trận chung kết World Cup 2014, ở giữa Maracanã, khi Argentina biến mất khỏi nước Đức trong giờ làm thêm.

“Tôi đã nói trước rằng mọi thứ trôi qua rất nhanh, tôi không hối tiếc điều gì nên tôi đã đi theo con đường mình phải đi. Tôi may mắn có nhiều niềm vui và cũng có nỗi buồn dọc đường, vì không đạt được mục tiêu. Điều tôi vẫn nghĩ đến là trận chung kết World Cup 2014. Đến bây giờ tôi chỉ vượt qua được nó một chút ở World Cup này, nó vẫn còn lởn vởn trong đầu tôi”, cầu thủ người Argentina tiếp tục.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi adidas Football (@adidasfootball)

Ngôi sao người Pháp vẫn gây bất ngờ khi chọn được màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp. Trong số rất nhiều trận đấu, kể cả những trận đấu của đội tuyển Pháp, cựu vận động viên này ưu tiên chọn những trận đấu trong thời gian giao bóng Juventus.

“Thật khó để chọn một, nhưng tôi nhớ trận đấu khi tôi ở Juventus gặp Ajax, ở bán kết Champions League. Chúng tôi thắng 4-1 ở Turin và sau đó là 4-1 ở đó (ở Amsterdam). Không nhiều người nhớ điều đó, nhưng đối với tôi nó thật đặc biệt.”

Cuối cùng, Messi kết thúc phần hỏi đáp bằng cách tiết lộ điều anh cho là quan trọng nhất: ghi bàn hoặc kiến ​​tạo.

“Tôi thích cả hai, nhưng những đường chuyền đôi khi còn đẹp hơn bàn thắng. Nhiều khi những đường chuyền đẹp mắt lại dẫn đến bàn thắng, vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn chuyền bóng ngay khi chúng kết thúc thành bàn thắng.”

Cuối cùng, Zidane tặng Messi một chiếc áo đấu của đội tuyển quốc gia Pháp, đổi lại nhận được một chiếc từ Argentina. Trên thực tế, hai quốc gia này đã vào chung kết World Cup sau trận ra mắt của Argentina tại Qatar vào cuối năm ngoái.