Theo cựu tiền vệ Paul Scholesmột trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Manchester Unitedtiền vệ Jude Bellinghamlàm Real MadridQuả bóng vàng tiếp theo phải được chọn – giải thưởng do tạp chí trao tặng bóng đá Pháp cho những cầu thủ bóng đá giỏi nhất hành tinh.

Trong một cuộc phỏng vấn với thể thao TNThuyền thoại quỷ đỏ ông dành nhiều lời khen ngợi cho cậu bé và cho rằng cậu có mọi thứ để trở thành một thế lực thống trị bóng đá thế giới trong thập kỷ tới.

Cựu tuyển thủ Anh cho biết: “Tôi nghĩ Bellingham, với tuổi trẻ và tất cả những gì anh ấy đạt được trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, tốt hơn những gì chúng tôi đã thấy”.

“Anh ấy là một cậu bé có sự tập trung cao độ và quyết tâm thuần túy, đồng thời có tài năng đáng kinh ngạc. Dường như không có gì là quá lớn đối với anh ấy”, anh nói.

“Bây giờ, anh ấy đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, Real Madrid, và anh ấy phá hủy mọi thứ. Anh ấy không cảm thấy áp lực, có cảm giác như đang chơi cho Birmingham. Đó là lý do tại sao anh ấy nổi bật đến vậy”, anh lập luận. .

Vẫn theo Scholes, việc so sánh Bellingham với bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới là “không thể”.

Ông nói: “Tôi thấy rất khó để so sánh nó với những chiếc khác. Nó nổi bật như một thứ gì đó độc đáo vào thời điểm hiện tại”.

“Tôi chắc chắn rằng anh ấy đã nghĩ đến khả năng giành ‘Quả bóng vàng’, thậm chí vì thứ bóng đá mà anh ấy đang chơi vào lúc này. Liệu anh ấy có thể trật đường ray không? Tôi nghĩ điều đó là không thể. Anh ấy rất thông minh, à- và có một gia đình tuyệt vời đằng sau anh ấy. Không có điểm yếu nào ở anh ấy với tư cách là một con người hay một cầu thủ”, anh ấy nói.

Đối với cựu cầu thủ United, sự phát triển của tiền vệ này là không có giới hạn.

“Anh ấy có thể tiến xa hơn những gì chúng tôi tưởng tượng và anh ấy đã đi được một chặng đường dài cho đến nay. Tại Real Madrid, anh ấy có thể giành được những danh hiệu, sau đó là LALIGA e Quán quân“, ông nhấn mạnh.

“Tôi không hiểu tại sao trong 10 năm tới, anh ấy lại không thể lọt vào danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử”, ông kết luận.

Mùa giải này Bellingham đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc 10 mục tiêu và 3 giúp đỡ 10 Phù hợp cho bạn bánh trứng đường.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Sevilla (F) – 21/10, lúc 1:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Braga (F) – 24/10, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Barcelona (F) – 28/10, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+