Một trong những cái tên chính trong Barcelona kể từ đầu mùa giải, tiền vệ này Ilkay Gundogan hỏi về phong cách chơi của anh ấy Vinicius Jr.ngôi sao của Real Madridtrước trận đấu kinh điển sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Không cần lời lẽ nặng nề, người Đức đã “cú hích” cầu thủ người Brazil và nói rằng việc xuống hạng Flamengo là có thể “Tôi thích bị trêu chọc”.

“Một số người có thể cho rằng hành động của Vinicius là một sự khiêu khích, nhưng với tôi thì không phải vậy. Hiển nhiên, anh đã biết nếu làm như vậy, bọn họ sẽ giễu cợt anh. Nhưng có lẽ anh ấy thích bị trêu chọc thì tôi không biết”, tiền vệ này nói. Thể thao 3.

Là nhà vô địch cùng Manchester City trong những năm gần đây, Gundogan sẽ chơi trong trận đấu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid lần đầu tiên trong sự nghiệp. Ngay cả với “con bướm trong bụng”, cầu thủ người Đức cho biết anh phải là tấm gương cho các cầu thủ trẻ và truyền sự bình tĩnh cho các đồng đội.

“Với kinh nghiệm của tôi, trách nhiệm của tôi là đảm bảo họ biết cách giữ bình tĩnh. Tôi đến đây không phải để tỏa sáng một mình hay để trở thành siêu sao. Tôi đến để giúp đội thành công và giúp các đồng đội của mình tiến bộ hơn”, anh nói.

“Đây sẽ là một trận đấu có rất nhiều cảm xúc. Có lẽ là trận đấu lớn nhất trong đời cho đến nay đối với thành viên trẻ nhất trong đội. Chúng ta phải bình tĩnh và kiên nhẫn hơn thời gian gần đây. Trận đấu không thể qua lại như Shakhtar, vì đồng xu có thể rơi theo hướng nào cũng được. Chúng ta cần có nhiều quyền kiểm soát hơn. Trong vài trận gần đây, chúng tôi đã mắc những sai lầm rất đơn giản khiến chúng tôi phải trả giá bằng những bàn thua mà lẽ ra chúng tôi có thể tránh được.”

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.