Barcelona e Real Madrid đối đầu với nhau vào thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), ở vòng 11 LALIGA và với truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+. Nếu bầu không khí cổ điển bị kích động ở hậu trường với những tuyên bố hung hãn về Vinicius Jr.João Félix đã có một buổi học giao hữu trong đêm diễn ra trận đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠITiền đạo người Bồ Đào Nha của câu lạc bộ xứ Catalan ca ngợi cầu thủ người Brazil, tiết lộ anh rất hâm mộ phong cách chơi bóng của ngôi sao Merengue và chỉ trích cầu thủ này.

“Tôi yêu nó! Đó là thứ bóng đá thú vị. Tất cả những điều anh ấy làm mà mọi người nói đều khiến các cầu thủ khó chịu, tôi không đồng ý. Tôi nghĩ đó là bóng đá. Bóng đá cũng có điều đó. Nó không chỉ chạy, ghi bàn và phòng ngự. Tôi nghĩ nó cũng vậy.” phải có một chút niềm vui trong trận đấu. Cả anh ấy và tôi, Rodrygo, Pedri, Lamine đều mang niềm vui đó vào trận đấu. Và tôi nghĩ điều này cũng đưa mọi người đến sân vận động và điều đó thúc đẩy họ xem bóng đá”, anh bắt đầu nói.

“Tôi đang nói về tất cả mọi người như chính họ. Tôi đang nói về khả năng rê bóng và sự thiếu tôn trọng. Đội bóng luôn cần có những cầu thủ như vậy”, anh nói thêm.

Vinicius Jr. bị HLV Barca tấn công trên mạng xã hội

Thứ Ba tuần trước (24), trong Real thắng Bragagiải vô địchhay phó phát ngôn viên của Barcelona, ​​​​Miquel Camps, đã gây ra tranh cãi chống lại Vini Jr. về tài khoản của anh ấy trên X (mạng xã hội trước đây gọi là Twitter).

“Đó không phải là phân biệt chủng tộc. Anh ta đáng bị ăn tát vì là một tên hề và một đứa nhóc. Anh ta thực hiện cú đạp bàn đạp không cần thiết và vô nghĩa này giữa sân để làm gì?”, cầu thủ Barcelona viết.

Chiếc mũ đội đầu đã xóa bài đăng của anh ấy vài phút sau đó, nhưng tin nhắn này đã lan truyền trên báo chí Tây Ban Nha.

Real Madrid coi thiệt hại là rất lớn và lập trường của câu lạc bộ là “không thể chấp nhận được” khi một trong những cầu thủ chủ chốt của họ bị tấn công theo cách này, đặc biệt là bởi một thành viên hội đồng quản trị của đối thủ không đội trời chung.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.