trường hợp đáng buồn gần đây về lạm dụng chủng tộc mà Vinicius Jr. cuối tuần qua họ đã tạo ra một làn sóng ủng hộ Brazil trên khắp thế giới. Và cả những đối thủ Valencia thể hiện sự ủng hộ với tuyển thủ Brazil.

Tiền vệ trẻ của câu lạc bộ Yunus Musah đã chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy, trong đó anh ấy đứng ra bảo vệ cầu thủ người Brazil, viện dẫn màu da của anh ấy để đặt mình vào thế đối lập.

“Sự ủng hộ của tôi dành cho Vini Jr. và tất cả những người đã trải qua và đang trải qua điều này trong cuộc sống của họ. NẾU BẠN LÀ PHÂN BIỆT RẠC ĐỐI VỚI NGÀI, BẠN LÀ PHÂN BIỆT RẠC ĐỐI VỚI TÔI!” viết nó

Một lúc sau, Musah chỉnh sửa văn bản, thêm một câu trích dẫn mà anh ấy chỉ ra rằng chỉ một số người hâm mộ đã xúc phạm Vinicius.

“Vụ việc xảy ra vào Chủ nhật, một ngày lẽ ra phải được đánh dấu bằng màn trình diễn đặc biệt của cả đội và khán giả, lại được đánh dấu bằng những bình luận phân biệt chủng tộc của một số người, điều này cuối cùng đã phá hỏng mọi thứ. Valencia nghiêm cấm phân biệt chủng tộc,” văn bản đã nói.

Musah ra sân trong trận đấu giữa Real Madrid và Valencia vào cuối tuần trước. Anh vào sân trong những phút cuối và ra sân 36 trận mùa này. Hơn nữa, ông bảo vệ Hoa Kỳ trên cái cuối cùng Cúp thế giới.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (C) – Thứ Tư (24/05), 14:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (F) – Chủ Nhật (28/05), 14:00 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+