Trong trò chơi được đánh dấu bằng một tình tiết đáng buồn khác về phân biệt chủng tộc đối với Vinicius Jr.Ô Real Madrid mất bởi 1 đến 0ValenciaChủ nhật tuần này (21), tại Sân vận động Mestalla, cho vòng 35 LaLiga. Trận đấu được truyền hình trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Sự xung đột bị tê liệt trong hơn năm phút trong hiệp hai, sau khi cầu thủ người Brazil liên tục bị CĐV nhà gọi là “con khỉ”.

Sau đó, hoàn toàn mất bình tĩnh, Vini còn vung tay đánh vào mặt đối phương và bị trọng tài đuổi khỏi sân. Richard Burgosngười đã kiểm tra giá thầu trên màn hình VAR và sử dụng màu đỏ trực tiếp.

Trên sân, Valencia đã mở tỷ số ở phút 33 trong hiệp một: Kluivert băng qua thấp và diego lopez bật lên ngay gỗ thứ 2 để đẩy vào.

Trong phần còn lại của trận đấu, đội đã tạo ra một số cơ hội, nhưng thủ môn Courtois e mamardashvili họ được truyền cảm hứng và ngăn chặn mạng lưới mở rộng.

Do nhiều sự nhầm lẫn đã xảy ra, với nhiều cuộc ẩu đả giữa các vận động viên trong phần sau của trận đấu, bộ đếm thời gian đã tăng lên 106 phút.

Với kết quả này, Real Madrid rơi xuống vị trí thứ 3 LaLiga, bị chính đối thủ vượt mặt Atlético Madridngười bây giờ là phó thủ lĩnh.

Valencia đã chinh phục được điểm số tuyệt vời và vươn lên vị trí thứ 13, tránh nguy cơ xuống hạng 2.

khoảnh khắc đẹp nhất

Phân loại LaLiga:

  • Valencia: 13º đặt, với 40 mắt

  • Real Madrid: đặt, với 71 mắt

Các trận tiếp theo của Valencia:

  • đảo Mallorca (F) – Thứ Năm (25/05), 14:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • người Tây Ban Nha (C) – Chủ Nhật (28/05), 14:00 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (F) – Chủ Nhật (28/05), 14:00 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+