Tuyên chiến giữa Javier Tebas, tổng thống LaLigavà Florentino Pérez, chủ tịch Real Madrid, sẽ tiếp tục. Và chương mới nhất liên quan đến các cuộc tấn công của các nhà quản lý giải đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn với podcast lá khôTebas đã đáp lại lời chỉ trích của nhà lãnh đạo Merengue về số tiền được trả ở Tây Ban Nha cho bản quyền phát sóng khi so sánh với Premier League.

“Các câu lạc bộ của chúng tôi trên truyền hình quốc gia kiếm được thu nhập tương đương với những câu lạc bộ ở Premier League. Real Madrid khóc và khóc rất nhiều… nhưng không phải đâu, họ kiếm bằng Thủ tướng đấy. Đó là lý do khi đội bóng có thành tích cao nhất thế giới, Real Madrid và Barcelona ra ngoài trước Tôi không biết họ còn muốn gì nữa”.

Một chủ đề khác khiến Tebas chỉ trích Florentino và câu lạc bộ của anh ấy là việc tổ chức Superliga, một chủ đề vẫn đang được thảo luận ở hậu trường tại Real Madrid.

“Tôi đã biết chủ tịch của Real Madrid trong nhiều năm, tôi đã có nhiều cuộc gặp với ông ấy và tôi biết ông ấy nghĩ gì về bóng đá Tây Ban Nha và châu Âu. Bạn có nghĩ rằng Real Madrid không còn cần phải chơi ở một sân nào đó ở Tây Ban Nha nữa, tại sao tôi phải chơi với dân số 40.000 người? Anh ấy muốn chơi ở những giải đấu lớn và lý do rời đi là LaLiga quá yếu và không kiếm đủ tiền để hỗ trợ các câu lạc bộ lớn.”

“Có những năm tôi có mối quan hệ rất tốt với Florentino, có lúc xấu và rất tệ, cũng như bây giờ. Nhưng tôi biết anh ấy nghĩ gì về những gì anh ấy muốn từ bóng đá, anh ấy gian lận với vấn đề Superliga, bởi vì cuối cùng bạn sẽ giết chết sản phẩm quốc gia và anh ấy biết điều đó, bởi vì anh ấy không ngu ngốc “, anh ấy nói thêm.

Trong danh sách các cuộc tấn công vào Tebas, thậm chí còn có chủ tịch của Liên đoàn Tây Ban Nha, Luis Rubiales, người mà các nhà lãnh đạo của LaLiga đã đổ lỗi cho việc không thể mang trận đấu vô địch đến Hoa Kỳ.

“Vấn đề ở đây là chừng nào chúng ta còn có Tổng thống Liên bang thì điều đó là không thể. Một số khác phải đến. Họ có thể mang sang Ả Rập những trận như Siêu cúp Tây Ban Nha, tôi nghe cũng hay đấy, nhưng họ không cho chúng tôi thi đấu chính thức vì bị ‘viêm toàn bộ’ tấn công. Thật vô lý khi nghĩ rằng trong một trò chơi diễn ra bên ngoài, các nhà lý thuyết địa phương đánh mất lợi thế này. Chúng tôi sẽ không thể làm điều đó cho đến khi ông ấy đến (một tổng thống khác), thật đáng tiếc”.

Sinh ra ở Costa Rica, Javier Tebas là chủ tịch của LaLiga kể từ tháng 4 năm 2013 và được cho là một fan hâm mộ của Real Madrid.

Xem Valencia vs Real Madrid ở đâu?

Valencia x Real Madrid, vòng 35 LaLiga, sẽ được phát sóng trực tiếp dải ESPN không phải Star + vào Chủ nhật (21), lúc 1:30 chiều (giờ Brazil).