Neymar chuẩn bị rời Paris Saint-Germain trong cửa sổ châu Âu tiếp theomặc dù vẫn còn bốn năm trong hợp đồng của anh ấy, các nguồn tin đã xác nhận TRÒ CHƠI.

Và câu lạc bộ Pháp sẵn sàng để anh ấy ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

lãnh đạo hiện tại giải vô địch Pháp đã cố gắng tìm một đội bóng cho cầu thủ người Brazil, nhưng chưa đưa ra bất kỳ đề xuất cụ thể nào cho số 10.

Ngôi sao vừa bước sang tuổi 31 vào tháng 2 và hồi phục sau phẫu thuật mắt cá chânkhông muốn rời thủ đô nước Pháp vào thời điểm đó, nhưng các nguồn tin cho biết Neymar đã thay đổi quyết định trong những tuần gần đây và mở ra cánh cửa cho một lối thoát có thể.

Về 50 CĐV PSG dự kiến ​​xuất hiện trước nhà sao tuần trước yêu cầu người chơi rời khỏi câu lạc bộ.

Như được biết đến bởi TRÒ CHƠI, Neymar không cân nhắc trở lại Brazil vào lúc nàyvà cũng không muốn chơi cho bất kỳ câu lạc bộ nào ở Tây Ban Nha ngoài Barcelonangười không có kế hoạch thuê ngôi sao cũ của mình.

Các nguồn tin cho biết Neymar đã thay đổi quyết định về việc có nên ở lại Paris hay không, đồng thời nói thêm rằng cầu thủ người Brazil không còn cảm thấy được chào đón và nghĩ rằng anh ấy sẽ tốt hơn nếu chơi ở nơi khác vào mùa giải tới.

Các nguồn nói thêm rằng số 10 thích thay đổi từ Premier League.

Nước Anh được xem là giải đấu có các câu lạc bộ đủ khả năng trả lương trên sân nhà. 40 triệu euro (hầu hết 220 triệu BRL) mỗi mùa và trả một khoản tiền có thể rất lớn cho PSG để chuyển nhượng cầu thủ người Brazil.

Gã khổng lồ nước Pháp rút tiền 222 triệu euro được đưa ra trong điều khoản giải phóng hợp đồng của Neymar với Barcelona và công bố cầu thủ này là ngôi sao mới của họ vào giữa năm 2017.

Các nguồn tin cho biết PSG thậm chí sẽ chấp nhận một hợp đồng cho mượn, bao gồm cả tùy chọn mua đứt nếu giúp đàm phán Neymar.

MỘT TRÒ CHƠI tiết lộ rằng Nasser al Khelaifi, chủ tịch của Paris Saint-Germain, đã gặp gỡ vào tháng 2 với Todd Boehly, chủ sở hữu mới của Chelseađể thảo luận về một thỏa thuận liên câu lạc bộ có thể cho tiền đạo.

Theo các nguồn tin được nghe bởi TRÒ CHƠIDoanh nhân người Mỹ rất hâm mộ Neymar và muốn gặp anh ở Stamford Bridge.