Muốn gắn bó đến cùng Premier LeagueLiverpool đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời vào Chủ nhật tuần này (5). Xa nhà, trong một trận đấu được truyền hình ESPN không có Star+hệ điều hành Màu đỏ chỉ gắn liền với Thị trấn Luton với 1 đến 1.

Bạn không thể đổ lỗi cho sự bình đẳng vì thiếu cơ hội. Chỉ Darwin Núñez có ba cơ hội ghi bàn rõ ràng. Tuy nhiên, cầu thủ người Uruguay đã không có buổi chiều chói sáng và không thể tận dụng được quả bóng cần thiết để ghi bàn.

Ai cũng không tận hưởng những ngày đẹp nhất là Mohamed Salah. Vô thức, ngôi sao người Ai Cập đã thi đấu không tốt. Đầu hiệp 1, tiền đạo này thực hiện rất nhiều đường tạt bóng trong vòng cấm nhưng lại dứt điểm rất tệ về khung thành.

Và câu nói được dùng trong cuộc đối đầu: “Ai không làm thì nhận”. Phút 35 của hiệp hai, trong một pha phản công nhanh, Kabore nhận bóng bên cánh phải rồi tạt vào. Bóng đi qua vòng cấm và tìm đến Chong, người dùng cú lộn nhào dứt điểm vào lưới, mở tỉ số cho Luton Town.

Tuy nhiên, Luis Díaz, người có mâu thuẫn cá nhân với người cha bị bắt cóc ở Colombia, có trách nhiệm tránh con ngựa vằn. Cầu thủ người Colombia vào sân ở phút bù giờ và cân bằng tỷ số sau đường chuyền của Elliott.

Tại lễ hội, Díaz trưng bày chiếc áo có dòng chữ: “Tự do cho bố”.

Bảng xếp hạng Premier League

  • Thị trấn Luton18 độ đặt, với 5 mắt

  • Liverpool 4 độ đặt, với 24 mắt

Các trận đấu tiếp theo của Liverpool:

  • ToulouseThứ Năm (9), 2:45 chiều (giờ Brazil), lúc giải đấu Europa League – com được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Brentford11/12, 11 giờ sáng (giờ Brazil), đến hết Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • thành phố Manchester3/12, 9:30 sáng (giờ Brazil), bởi Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+