Fluminense lần đầu tiên trở thành nhà vô địch CONMEBOL Libertadores khi đánh bại Boca Juniors, thứ Bảy tuần trước (4), 2-1, tại Maracanã. Và đội ba màu cũng có được fan của đối thủ ngọn lửa bên cạnh bạn

Đó là về Matthew Nuneslàm thành phố Manchester. Sau đó trận thua của đội Anh trước Young Boys ở Champions League, thứ Ba tuần này (7)tiền vệ này đã có sự tiết lộ.

“Tôi đã xem trận chung kết. Đội Brazil giành chiến thắng ở Libertadores luôn là điều khó tin. Tôi là một fan hâm mộ của flamenco, nhưng tôi thích đội Brazil giành chiến thắng hơn, tôi không mong Argentina đánh bại Brazil. Tôi đã xem trận đấu, Đó là một trận đấu tuyệt vời, đầy tính cạnh tranh, quyết liệt và căng thẳng. Nhưng World Cup vẫn còn một chặng đường dài phía trước”, vận động viên này nói và tránh được hỏi về trận đấu. Pep Guardiola x Fernando Diniz.

“Chúng ta sẽ xem, chúng ta sẽ xem,” anh kết luận.

Bảo đảm vào bán kết Fluminense chờ đợi đối thủ giữa Al Ahlykhỏi Ai Cập, và bất cứ ai giành chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa Al Ittihadtừ Ả Rập Saudi và thành phố AucklandTừ new zealand.

Theo lịch trình của Conmebol, trận ra mắt đội tuyển Fernando Diniz sẽ được tổ chức vào ngày 18/12. Bên kia bảng đấu có nhà vô địch châu Âu Manchester City, thi đấu vào ngày hôm sau.

Trận đấu tiếp theo của Fluminense

  • quốc tế (F) – 7 giờ tối ngày 08/11 (giờ Brazil) Brasileirão

  • ngọn lửa (F) – 11/11, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Sao Paulo (C) – 22/11, 9:30 tối (Từ Brasília) – Brasileirão