đối tác cũ Lionel Messi KHÔNG Barcelona e không PSG, Neymar đã trả lời phỏng vấn cho một podcast từ NBA Brazil và, trong vô số môn học, chiếc áo số 10 đội Brazil thừa nhận rằng anh ấy đã biết rằng cầu thủ người Argentina sẽ chuyển đến Giữa Miami sau khi không gia hạn hợp đồng với đội tuyển Pháp.

“Trời ạ, tôi biết rồi (cười). Tôi đã biết… Messi là một trong những người bạn thân nhất của tôi, đó là món quà mà bóng đá đã ban tặng để tôi có cơ hội gặp gỡ, chơi bóng cùng anh ấy và rồi có một tình bạn đẹp như vậy”, ngôi sao trải lòng.

“Tôi đã biết rằng anh ấy sẽ đến đây (Miami), chúng tôi đã nói chuyện rồi, tôi nói rằng dù sao thì anh ấy cũng sẽ rất hạnh phúc, vì thành phố, vì cuộc sống…”. Thứ 4 tuần trước (7), Messi đã trả lời phỏng vấn báo chí thê giơi thể thao e Các môn thể thao và thông báo cho quyết định chuyển đến Inter Miami.

Vẫn trong cuộc phỏng vấn, Neymar, người vẫn đang ở PSG, ca ngợi điểm đến tiếp theo của ngôi sao người Argentina và cho biết xu hướng MLS đang phát triển với sự góp mặt của tiền vệ từng vô địch thế giới với Ác-hen-ti-na đã Giải vô địch bóng đá thế giới Qatarvào tháng 12 năm 2022.

“Cơ hội để bạn ở lại và chơi ở đây tại Miami, và tôi chắc chắn rằng Leo sẽ thay đổi giải đấu tại Hoa Kỳ”.

“Đây sẽ là một giải đấu nổi tiếng hơn, được biết đến nhiều hơn, tôi nghĩ mọi người cần tận dụng lợi thế của nó, giành lấy cơ hội đó từ anh ấy, xem anh ấy thi đấu. Thật không may, không có gì kéo dài mãi mãi. Điều này sẽ được thực sự mát mẻ ở đây. Tôi vừa vui vừa buồn vì anh ấy đã ra đi”, cầu thủ người Brazil kết luận.