Barcelona thắng xã hội thực 1-0, Thứ Bảy tuần trước (4), trên sân khách, có buổi phát sóng ESPN không có Star+. Sau chiến thắng, có một cảnh gây chú ý: sự ngạc nhiên của Iñigo Martínez, người nhận được một mảnh giấy do Xavi đưa giữa trận đấu và gây ra sự kinh ngạc.

Trong buổi họp báo sau trận đấu LALIGAHuấn luyện viên người Tây Ban Nha giải thích những gì được viết trong ghi chú.

Ông nói: “Vai trò đó là do các vấn đề về chiến thuật, bởi vì những thay đổi mà chúng tôi thực hiện có thể để lại những nghi ngờ về cách đội nên hành động trên sân.

Hậu vệ này cũng giải thích về bản thân sau chiến thắng và nói đùa về việc khó hiểu những gì được viết trên ghi chú, cả vì lượng thông tin và adrenaline của trận đấu.

“Họ giao cho tôi vai trò tổ chức lại đội bóng, nhưng có quá nhiều thứ ở đó khiến tôi không hiểu gì cả. Với những cảm xúc và adrenaline của trận đấu, điều đó càng khiến tôi khó hiểu hơn. Đây là những gì xảy ra trong bóng đá.” “, hậu vệ nói đùa.

Barcelona đánh bại Real Sociedad ở phút bù giờ. Tỉ số 0-0 tiếp tục kéo dài đến phút 48 của hiệp hai, khi Ronald Araújo ghi bàn thắng ấn định chiến thắng. Barcelona đã vị trí với 27 mắt

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Shakhtar Donetsk (F) – 11/7, 1:45 chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Alavés (C) – 12/11, 12:15 chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Ray Vallecano (F) – 25/11, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+