Điểm nổi bật từ cây cọ và được gọi bởi đội Brazil cho một trận giao hữu với Guinea e SénégalRaphael Veiga đã nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ báo thê giơi thể thao, từ Barcelona. Trong số các chủ đề, tiền vệ này tiết lộ mong muốn được chơi ở châu Âu.

“Tôi có mong muốn này (được chơi ở châu Âu). Tất nhiên tôi rất hạnh phúc ở Palmeiras, nhưng tôi thực sự muốn chơi ở châu Âu. Tôi nghĩ rằng mỗi ngày tôi cảm thấy chuẩn bị tốt hơn về thể chất, kỹ thuật và cả tinh thần”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói

“Tôi nghĩ ngày nay các cầu thủ thực sự đến đây còn rất trẻ. Tôi đã trưởng thành rất nhiều, vì vậy tôi nghĩ mình đã sẵn sàng”, anh ấy nói thêm.

Vitor Roque chuẩn bị tốt hơn Endrick

Ở tuổi 16, Endrick đã đàm phán với anh ta Real Madridtrong khi Vitor Roque, 18 tuổi, gần đạt được thỏa thuận Barcelona.

Về 2 cầu thủ có triển vọng trở thành tương lai trên hàng công của đội tuyển Brazil, Raphael Veiga nhận thấy tiền đạo đến từ thể thao-PR chuẩn bị kỹ hơn so với các đồng đội của anh ấy từ Palmeiras.

“Theo tôi, Vitor Roque đã thi đấu chuyên nghiệp nhiều trận hơn, đưa ra nhiều quyết định hơn và tôi nghĩ anh ấy đã chuẩn bị tinh thần tốt hơn, nhưng Endrick, người mà tôi sống cùng hàng ngày, là một người đàn ông còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Anh ấy là một cầu thủ thực sự sẽ trở thành một thế lực trong bóng đá, vì vậy tôi nghĩ Brazil sẽ được phục vụ tốt trong chiếc áo số ‘9’ với họ.”

Ở Mundo Deportivo, Raphael Veiga cũng xác định sơ đồ 2 tiền đạo. Trong khi đề cao trí thông minh của Vitor Roque, tiền vệ này lại đề cao sức mạnh và tốc độ của Endrick.

“Hãy nhìn xem, trong một từ thì khó, nhưng tôi nghĩ Vitor rất thông minh, anh ấy biết cách chiếm lĩnh khoảng trống và dứt điểm tốt. Endrick là một tiền đạo mạnh mẽ, rất nhanh và là một cầu thủ thực sự vây quanh khung thành, anh ấy rất mạnh mẽ.” , xong.

Các trận tiếp theo của Palmeiras:

  • Bahía – 21/06, 21:30 (từ Brasilia) – Brasileirão

  • thực vật – 25/06, 16h (từ Brasilia) – Brasileirão

  • bolivar (C) – 29/6, 21h – CONMEBOL Libertadores