Kylian Mbappé không nên sử dụng điều khoản gia hạn với PSG đến năm 2025, chỉ thực hiện cam kết đến hết mùa giải 2023/24. Thông tin đến từ tờ L’Equipe của Pháp.

Theo hãng xe Pháp, ngôi sao này kiên quyết không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng đã ký ở mùa giải trước thêm 1 năm và đã gửi thư tới PSG để thông báo về quyết định này. Cùng với đó, tương lai của cầu thủ bắt đầu được thảo luận tại câu lạc bộ, theo ấn phẩm.

Trong một bài báo được đăng bởi L’Equipe, một quyết định như vậy tạo ra sự hiểu lầm mạnh mẽ đối với giới lãnh đạo Paris và chỉ có hai cách: hoặc Mbappé gia hạn hoặc anh ấy sẽ bị bán. Với quyết định đó, nó mở ra cơ hội cho câu lạc bộ tìm cách bán để không mất anh ấy miễn phí vào tháng 6 năm sau.

Theo L’Equipe, quyết định không kích hoạt điều khoản đã gây ra tình trạng hỗn loạn ở hậu trường tại câu lạc bộ. Khi gia hạn hợp đồng, Mbappé nói rằng anh ấy sẵn sàng tiếp tục làm việc ở đất nước nơi anh ấy sinh ra.

“Tôi tin tưởng rằng ở đây tôi có thể tiếp tục phát triển tại một câu lạc bộ cung cấp mọi thứ cần thiết để thể hiện ở đẳng cấp cao. Tôi cũng rất vui khi tiếp tục thi đấu ở Pháp, đất nước nơi tôi sinh ra, lớn lên và là nơi tôi đã làm nên tên tuổi của tôi”, ngôi sao năm ngoái sau khi ký hợp đồng cho biết.

Điều đáng chú ý là Mbappé là niềm mơ ước của người dùng Real Madrid cho đến khi nối lại quan hệ vào mùa giải trước, nhưng cuối cùng quyết định ở lại Paris. Tuy nhiên, lần này kết quả không giống như vậy.