Lãnh đạo của LALIGAReal Madrid sẽ có một cái gì đó mới để chống lại cổ điển Atletico Madrid Chủ nhật tuần này (4), lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil), tại Santiago Bernabéu, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Áo sơ mi Merengue từ bây giờ sẽ có HPcông ty công nghệ Mỹ, với tư cách là nhà tài trợ mới. Và sự xuất hiện của các đối tác mới sẽ đảm bảo sự gia nhập của hơn 1 tỷ đô la R vào quỹ câu lạc bộ Tây Ban Nha hàng năm.

Real không tiết lộ số liệu nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, HP sẽ trả không dưới 70 triệu euro (372 triệu đô la R) để in tay áo đồng phục.

Câu lạc bộ merengue hiện kiếm được 120 triệu euro (644 triệu đô la R) từ nhà cung cấp đồ thể thao Adidas, bên cạnh 70 triệu euro khác từ hợp đồng với hãng hàng không. Bay Emiratesnhà tài trợ phụ huynh.

Bằng cách này, Real sẽ thu về không dưới 253,3 triệu euro (1,3 tỷ đô la R) chỉ tài trợ trên áo đấu của anh ấy mỗi mùa giải.

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên đội bóng có hai nhà tài trợ. Cho đến lúc đó, câu lạc bộ chỉ trưng bày thương hiệu của công ty trên mặt trước đồng phục, ở không gian chính do Emirates chiếm giữ.

Và đó là với một chiếc áo nặng nề và nhân tiện, một chiếc áo khá có giá trị của đội này Vinicius Jr. và công ty phải đối mặt với Atlético vào Chủ nhật tuần này để cố gắng giữ vị trí đầu bảng. Cuộc chiến danh hiệu bây giờ là với Gironavới lợi thế hai điểm trước Real Madrid (57 đến 55).

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA REAL MADRID


Một ngày kinh điển ở Premier League và ở Ý!

Chủ nhật hứa hẹn những cảm xúc tuyệt vời ở các giải đấu lớn ở châu Âu và cả ở NBA!

Đã Premier League, Arsenal x Liverpool đôi mặt vơi nhau lúc 1h30 chiều. trong một cuộc chiến hứa hẹn sẽ ngăn cản nước Anh.

Đã nhập Giải vô địch Ýngười hâm mộ thể thao không hề mất đi cảm xúc nào Inter Milan x Juventus từ 4:45 chiều.

Sau đó, tại 20:00quả bóng sẽ đi lên Máy cắt LA x Nhiệt Miami.

XEM CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN HOÀN THÀNH TẠI ĐÂY TRÒ CHƠI KHÔNG SAO+