Với sự đồng ý bằng lời nói để lại Liverpool và di chuyển đến Al Ittihadthời gian Karim Benzema e N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté ở Saudi League, một tiền vệ Fabinho có một thế đối đầu khác thường có thể khiến các cuộc đàm phán nằm trong tầm kiểm soát: con chó của anh ấy.

Người Brazil sở hữu hai con chó bulgie Pháp, bị cấm ở Ả Rập Saudi, cũng như một con rottweiler và một con pitbull, được coi là nguy hiểm và hung dữ. Tại quốc gia này, chúng chỉ được phép sử dụng với mục đích săn bắn hoặc dẫn đường cho chó.

Để tiền vệ này có thể chính thức hóa hợp đồng 4 năm với Al Ittihad, câu lạc bộ Ả Rập Saudi đã gửi yêu cầu tới Vương quốc Ả Rập Saudi để Fabinho có thể mang theo những người bạn trung thành của mình. Thông tin được một tờ báo Tây Ban Nha đăng tải Thương hiệu.

Fabinho sẽ trở thành bản hợp đồng thứ tư của nhà vô địch Liên đoàn Ả Rập Xê Út trong mùa giải tới, vì Al Ittihad, ngoài Benzema và Kanté, cũng đã ký hợp đồng với tiền đạo người Bồ Đào Nha. Aibán tại-người Celt. cựu huấn luyện viên tottenham, Nuno Espirito Santo Anh ấy phụ trách đội.

Để đưa anh ta ra khỏi Anfield Road, nơi con hổ được cung cấp khoảng 46 triệu euro (242,8 triệu đô la R theo số liệu hiện tại). Mọi thứ đã được thỏa thuận giữa Saudis, Liverpool và Fabinho, chỉ còn lại sự bế tắc bất thường này để thỏa thuận được chính thức thực hiện.

Fabinho đang ở trong Màu đỏ kể từ năm 2018, khi anh ấy được thuê sau khi được đánh dấu bởi Monaco. Ở Anh, anh ấy đã sáu lần vô địch với Liverpool, bao gồm cả giải vô địch e Premier League.