Sau khi giành danh hiệu giải vô địch PhápÔ Paris Saint Germain đã chuẩn bị kế hoạch cho mùa tiếp theo. Trong số một số mục tiêu trên thị trường, câu lạc bộ quan tâm đến cầu thủ trẻ António Silva, một hậu vệ Benficatheo báo Và anh ấy.

Việc đặt cược vào cầu thủ 19 tuổi là do nhu cầu làm mới hàng thủ của đội. Tại thời điểm này, PSG chỉ có những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn xếp ở hàng thủ: Marquinhos (29 tuổi), Sérgio Ramos (37 tuổi), Danilo Pereira (31 tuổi) và Kimpembe (27 tuổi).

Bất chấp sự quan tâm của họ, người Pháp vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho António Silva, họ chỉ giới hạn trong các cuộc thăm dò. Tờ báo cũng nói rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã lọt vào tầm ngắm của PSG kể từ giải đấu trẻ và là mối quan tâm của Luís Campos, giám đốc thể thao của câu lạc bộ.

Ngay cả khi các cuộc đàm phán tiến triển, nhiều khả năng Benfica sẽ khó có thể phản đối việc bán hậu vệ này. António Silva đá chính dưới thời Roger Schmidt, người không muốn để anh ra đi trong mùa giải tới. Cầu thủ này có điều khoản giải phóng 100 triệu euro (541 triệu R$ theo báo giá hiện tại).

Với sự thăng tiến bất ngờ, hậu vệ này đã lên đội một của Benfica vào đầu mùa giải và nhanh chóng trở thành cái tên thường xuyên góp mặt trong đội hình. Hậu vệ này đã ra sân 46 lần cho đội tuyển và được HLV Fernando Santos triệu tập vào vị trí hậu vệ Bồ Đào Nha đã Cúp thế giới năm 2022.

Trận đấu với PSG sắp diễn ra

  • Clermont (C) – 03/06, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – giải hạng 1 – Vận chuyển bằng TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+