Phục hồi từng ngày sau đó bị tai nạn ngựa ở Tây Ban Nha khiến anh hôn mê hơn một thángthủ môn Paris Saint-Germain Sergio Rico thoát chết trong gang tấc. Đây là những gì bản tin y tế của Bệnh viện Virgen del Rocío ở Seville đưa tin.

Tuần trước, cung thủ 29 tuổi đã rời phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) của một bệnh viện Tây Ban Nha e, bao gồm, nói chuyện lần đầu tiên sau tai nạn.

“Tôi tiếp tục làm việc để hồi phục, nó đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Tôi cảm thấy rất may mắn và một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn”, anh nói trên mạng xã hội.

truyền hình Tây Ban Nha bây giờ là buổi trưa có quyền truy cập vào báo cáo y tế của Rico, trong đó báo cáo rằng “một con ngựa đã đập mạnh vào đầu anh ấy, anh ấy đã được các dịch vụ cấp cứu điều trị ngay sau đó, hơi sốc.”

Ngoài ra, người ta còn phát hiện ra rằng nếu vết thương mà cầu thủ PSG phải chịu sâu nửa cm thì Rico đã chết. Trong thời gian nhập viện, tay vợt người Tây Ban Nha cũng sụt 23 kg.

Dự kiến, thủ môn này sẽ được xuất viện vào thứ Sáu (14). Dự bị ở PSG, Rico không vào sân cho CLB ở mùa giải châu Âu vừa qua (2022/23).