thủ môn Paris Saint GermainSergio Rico rời phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) của Bệnh viện Đại học Virgen del Rocio, ở Seville, vào thứ Tư tuần này (7).

Người đàn ông 29 tuổi đã phải nhập viện trong hơn một tháng dưới sự chăm sóc đặc biệt câu chuyện về một tai nạn ngựa khiến anh ta hôn mê.

“Sergio Rico đã được xuất viện khỏi phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đại học Virgen del Rocio, nơi anh ấy được theo dõi trong 5 tuần được điều trị bởi đội chăm sóc đặc biệt cùng với các chuyên gia khác. Cho đến hôm nay, anh ấy vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, nơi anh ấy sẽ tiếp tục được chăm sóc y tế và điều dưỡng từ đội ngũ chuyên gia còn lại của bệnh viện”, bản tin y tế của bệnh viện cho biết.

Alba Silva, vợ của Sergio Rico, mừng chồng rời ICU trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo Tây Ban Nha ABC.

“Sergio đang có tâm trạng rất tốt. Chúng tôi rất hạnh phúc,” anh nói.

Trong khoảng 10 ngày, Sergio Rico hôn mê do tai nạn. Tuy nhiên, kể từ tuần đầu tiên của tháng 7, tình trạng của anh ấy đã cải thiện và anh ấy đã được xuất viện khỏi ICU. Tuần trước, Alba tiết lộ rằng thủ môn này đã bắt đầu giao tiếp.

Rico đã nhập viện từ cuối tháng 5 do tai nạn ngựa. Sau chức vô địch PSG ở giải vô địch Pháp, cầu thủ cưỡi ngựa ăn mừng. Nhưng khi rơi khỏi con vật, anh ta bị trúng đạn vào giữa đầu và cổ, và được trực thăng đưa đến bệnh viện.