Trong một cuộc phỏng vấn với Kênh+thủ môn Sergio Ricolàm PSGcho biết anh “mơ” sớm trở lại bóng đá chuyên nghiệp.

Vào tháng 5 năm ngoái, cầu thủ người Tây Ban Nha gặp tai nạn khi ngã ngựa và bị thương nặng, khiến anh hôn mê trong phòng ICU khoảng một tháng.

Anh ta chỉ mới ra mắt vào tháng 8rời bệnh viện nơi anh nhập viện Seville và tiếp tục phục hồi thể chất tại nhà.

Theo Rico, anh muốn cố gắng trở lại tập luyện vào cuối tháng 2, sau đó tranh giành một vị trí trong khung thành Paris.

“Nếu mọi việc suôn sẻ thì đó là điều tôi mong muốn. Nhưng điều quan trọng nhất là được trở lại môi trường cạnh tranh để có thể sát cánh cùng các đồng đội của mình”, anh nói.

Cung thủ này cũng cho biết anh rất vui mừng khi biết mình sẽ không bị buộc phải nghỉ hưu vì tai nạn.

“Tôi nhớ, trên giường bệnh, tôi đã hỏi bác sĩ liệu một ngày nào đó tôi có thể thi đấu chuyên nghiệp trở lại không. Ông ấy hơi ngạc nhiên nhưng vẫn nói có. Tôi gần như nhảy ra khỏi giường (cười)!”, anh nói đùa.

Sergio cũng nhấn mạnh anh sống sót sau vụ tai nạn chỉ vì anh là một vận động viên chuyên nghiệp.

“Thật ra tôi nợ bóng đá mọi thứ, cả cuộc đời. Bác sĩ giải thích rằng động mạch của tôi có sức đề kháng tốt hơn một người ‘bình thường’, không chơi nhiều thể thao. Nếu không phải là cầu thủ chuyên nghiệp, tôi sẽ thích nhất. có thể sẽ chết”, ông báo cáo.

Thủ môn này cho biết anh đã bình phục hoàn toàn và nhấn mạnh đội ngũ y tế coi trường hợp của anh là một “phép màu”.

“Tôi đã lấy lại được toàn bộ số cân nặng đã giảm cũng như khối lượng cơ bắp. Tôi không gặp bất kỳ di chứng hay vấn đề gì về trí nhớ. Bác sĩ nói ban đầu tôi có thể gặp một chút vấn đề về thăng bằng, nhưng tôi ổn. gần như là một điều kỳ diệu khi tôi đã làm tốt điều đó”, anh nói.

Với hợp đồng đến giữa năm với PSG, giờ đây anh đang hy vọng được gia hạn hợp đồng để có thể “báo đáp” CLB và người hâm mộ.

“Việc họ có muốn gia hạn hay không là tùy thuộc vào câu lạc bộ. Tôi hy vọng như vậy, tôi sẽ thích nó. Tôi yêu Paris. Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm trong vài tháng qua và tôi muốn đền đáp điều đó bằng công việc.” “, anh kết luận.

Trận đấu PSG sắp diễn ra

  • Strasbourg (F) – 02/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch Pháp

  • Brest (C) – 02/07, 5:10 chiều (giờ Brazil) – Cúp Pháp

  • Lille (C) – 02/10), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch Pháp