Vào cuối mùa giải, Real Madrid bước vào lĩnh vực này cho vòng thứ hai của LaLiga Thứ Bảy tuần này (27), bắt đầu lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil) và có cam kết Sevillakhông phải Ramón Sánchez Pizjuán, com Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+. Và một lần nữa nếu không có sự góp mặt của ngôi sao Vinicius Jr. người cảm thấy khó chịu ở đầu gốihy vọng trong cuộc tấn công đơn thuần là một người Brazil khác: Rodrigo.

Có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy, một viên ngọc quý được tiết lộ ở gốc Santos đang trong một sự tiến hóa đáng chú ý trong merengue. Trên mọi đấu trường, số 21 đã ghi 17 bàn và có 10 pha kiến ​​tạo sau 55 trận ở mùa giải hiện tại.

Với con số đó, cầu thủ người Brazil chỉ đứng sau hàng công của tiền đạo đồng hương Vini Jr. (23) và Karim Benzema (30). Và đặc biệt hơn ở giải VĐQG Tây Ban Nha, những con số thống kê chứng minh sự tiến hóa của Rodrygo trong merengue.

Trong 32 trận đã chơi ở LaLiga cho đến nay, tiền đạo này đã ghi được 7 bàn thắng. Và mặc dù vẫn còn cách xa 23 bàn thắng Robert lewandowskilàm Barcelonacầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu, cầu thủ người Brazil đã ghi được nhiều bàn thắng hơn bao giờ hết trong chiến dịch hiện tại.

Kể từ mùa giải 2019/20 trong màu áo đội 1 Real, chưa bao giờ Rodrygo ghi nhiều bàn tại LaLiga như hiện tại. Trên thực tế, cộng thêm 3 chiến dịch gần nhất, tổng cộng là 74 trận, cầu thủ người Brazil đã ghi được số bàn thắng tương đương với hiện tại.

Trong mùa giải đầu tiên, tiền đạo này đã chơi 19 trận cho Espanyol và chỉ ghi được 2 bàn thắng. Ở mùa giải tiếp theo, có 22 lần ra sân nhưng chỉ một lần vào lưới. Trong quá khứ (2021/22), trong 33 trận đấu anh để lại dấu ấn 4 lần.

Ngoài ra, tính tổng cộng trên mọi đấu trường, trong 3 mùa giải gần nhất, Rodrygo đã ghi 18 bàn sau 108 trận. Ở mùa giải hiện tại, anh ấy đã có 17 bàn và chỉ còn một điểm nữa là cân bằng kỳ tích trong một năm.

Xem trận Sevilla vs Real Madrid ở đâu?

Sevilla x Real Madrid sẽ được truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+Thứ Bảy tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil).