Com sáu chiến thắng ở sáu Trận đấu đầu tiên ở mùa giải Premier League hiện tại, thành phố Manchester vẫn còn hoặc Wolverhampton Thứ Bảy tuần này (30), lúc 11 giờ sáng (giờ Brazil), cho vòng 7, có phát sóng ESPN không có Star+phấn đấu để tiếp tục thành công 100%.

Với chuỗi chiến thắng sớm, đoàn quân của Pep Guardiola đã lặp lại được điều mà chính ông đã đạt được trong quá khứ và chỉ những người khác mới đạt được. bốn trong lịch sử họ đã làm như vậy.

Cùng với đó, các bên ESPN.com.br mang đến cho người hâm mộ thể thao điều gì sẽ xảy ra với các đội được chọn đạt được sáu chiến thắng trở lên trong trận đầu tiên khi kết thúc cuộc thi.

Hai người không phải là nhà vô địch

Ở mùa giải 2016-17, Manchester City đã giành được sáu chiến thắng sau sáu trận. Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối Premier League, đội bóng mà Guardiola dẫn dắt đã không thể giành được chức vô địch. Sau 38 vòng đấu, người chiến thắng cuộc thi là Chelseacom 93 mắt Bạn Công dân ở lại 3 độ. com 78.

Tình huống tương tự cũng áp dụng với Newcastle. Vào mùa giải 1994-95, chim ác là giành được sáu chiến thắng liên tiếp khi khai mạc giải đấu, nhưng đã kết thúc giải vô địch Anh ở 6 độcom 72 điểm, thậm chí không có được một suất tham dự giải đấu châu Âu. Nhà vô địch là cháy đencom 89 mắt

Chelsea và Liverpool nâng cúp

Chelsea đã hai lần đạt được thành tích đó. Vào mùa giải 2005–06, The nhạc blues đạt mới thắng liên tiếp và rời khỏi Premier League. Kết thúc cuộc thi, họ đã về đích với 91 mắt, tám nhiều hơn Manchester Unitedphó năm đó.

Điều tương tự cũng xảy ra vào năm 2009-10. Sau 6 chiến thắng liên tiếp, đội bóng thành London dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti đã giành chức vô địch Anh với 86 mắt Phó là ai? Manchester United, với một thiếu mắt

Liverpool cũng chạm mốc. Đó là vào mùa giải 2019-20, trong chiếc cúp đầu tiên của họ trong ‘kỷ nguyên Premier League’. Đội bóng của Jurgen Klopp khởi đầu trận đấu với tâm thế tám chuỗi trận đáng kinh ngạc và thêm nhiều chiến thắng 99 điểm ở cuối, với 18 Cách biệt với đội á quân Manchester City.


Giờ đây, Pep Guardiola, với đội hình nhiều ngôi sao hơn mùa 2016-17, đang muốn sánh ngang với thành tích mà Chelsea, hai lần và Liverpool, để lọt vào danh sách lựa chọn. Và con đường đến ba điểm nữa tiếp tục diễn ra vào thứ Bảy tuần này, với các chương trình phát sóng ESPN không có Star+.

Xem trực tiếp Wolverhampton vs Manchester City ở đâu?

Wolverhampton và Manchester City sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này (30), lúc 11 giờ sáng (giờ Brazil), ở vòng 7 Ngoại hạng Anh, có truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+.

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Wolverhampton (F): 30/9, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • RB Leipzig (F): 10/4, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Arsenal (F): 10/8, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+