Trong khi một số người hâm mộ vẫn đang chờ ký tên Kylian MbappéReal Madrid chốt các thương vụ trị giá hàng triệu đô la. Tuy nhiên, thỏa thuận không nhất thiết phải được thực hiện, ít nhất là trực tiếp, với sự xuất hiện của lực lượng tiếp viện mới.

Câu lạc bộ merengue đồng ý với HP, một công ty công nghệ đến từ Hoa Kỳ, tài trợ ống tay áo đồng phục. Thông báo chính thức dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào thứ Sáu tuần này.

Theo tờ báo Tây Ban Nha, thương vụ này sẽ tạo ra 70 triệu euro (373 triệu đô la R) mỗi năm cho Real. “BẰNG”.

Với điều này, tổng giá trị tài trợ cho áo đấu Merengue sẽ đạt 250 triệu euro (1,3 tỷ R$) mỗi năm.

Ngoài HP, câu lạc bộ còn có hợp đồng với hãng hàng không Fly Emirates, hãng này trả 70 triệu euro (373 triệu R$) làm nhà tài trợ chính. Ngoài ra, họ còn nhận được 117 triệu euro khác (630 triệu R$) từ Adidas, nhà cung cấp đồ thể thao của đội.

tương lai của Mbappé

Trong giai đoạn cuối cùng của hợp đồng với PSG, Mbappé nhận được hai lời đề nghị trong tay: một là gia hạn hợp đồng với đội bóng Paris và hai là đến Real miễn phí.

Tuy nhiên, kẻ tấn công vẫn chưa biết nên chấp nhận cái nào, theo TRÒ CHƠI. Các nguồn tin cho biết rằng Meringues đang đề nghị ngôi sao này đảm nhận một vị trí cố định trong những tuần tới.

Mặt khác, một nguồn tin khác cho biết tiền đạo này không có thời hạn để quyết định tương lai của mình. Mbappé, người sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải, được tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác kể từ ngày 1 tháng 1 năm nay.

Tuy nhiên, Real không đề nghị nhiều như họ sẵn sàng làm trong những lần trước. Đội bóng Tây Ban Nha không muốn trả cho Mbappé mức lương cao hơn mức lương mà Mbappé nhận được Vinicius Jr. e Jude Bellinghamkiếm được khoảng 10 triệu euro (hơn 50 triệu đô la R) ròng mỗi mùa.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Atletico Madrid (C) – 02/04, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAvới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • Girona (C) – 10/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGAvới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+

  • RB Leipzig (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch