hậu vệ Thiago Silvalàm Chelsea, là một trong những nhân vật chính trong trận hòa giữa các đội thành London và cả thành phố ManchesterChủ Nhật tuần này (12), tại Stamford Bridge, vòng 12 Premier League. Là người ghi một bàn thắng và một bàn thắng trên sân khách, cầu thủ người Brazil đã nói về cảm giác của một trận đấu chặt chẽ như vậy, với hai lần lội ngược dòng và một bàn thắng ở phút bù giờ.

“Premier League thật không thể giải thích được. Các cầu thủ đang nói về nó phát điên vì có những trận đấu diễn ra như ngày hôm nay. Đầy những khúc mắc, một đội thống trị một bên và đội kia thống trị bên kia. Đó là một trong những trận đấu lớn nhất mà tôi ‘Tôi đã từng thi đấu với chất lượng của cả hai đội. Trận đấu rất đồng đều và kết quả hòa là công bằng cho những gì các đội đã tạo ra. Nhưng khi bạn dẫn trước, bạn muốn giành chiến thắng, thì bạn sẽ lội ngược dòng. Và chúng tôi chỉ Cuối cùng, chúng tôi để thủng lưới bàn thứ tư do chân tôi chệch hướng. Tôi có bản năng của một hậu vệ và tôi đã đặt chân để cản phá, nhưng chúng tôi đã để thủng lưới bàn thứ tư. Sau đó, chúng tôi đã có một quả phạt đền rõ ràng. điều này thật điên rồ”, ông nói với nhà báo João Castelo-Branco, từ TRÒ CHƠI.

Ở tuổi 39, hậu vệ này cho biết anh cần cẩn thận hơn ngoài sân cỏ để giữ thể lực. Anh ấy giải thích việc ghi bàn khó khăn như thế nào Erling HaalandTiền đạo của Manchester City, người đã ghi 2 bàn trong trận đấu.

“Điều đó không hề dễ dàng. Mỗi ngày đều rất khó khăn vì bạn phải từ bỏ rất nhiều để đạt đến đẳng cấp cao. Tôi không hành động như một người nghèo, đó là lựa chọn của tôi. Tôi rất hạnh phúc và tự hào về những gì mình đã trải qua. Trận đấu với cường độ cao như thế này và đánh dấu một trong những tiền đạo vĩ đại nhất thế giới hiện nay. Anh ấy không chỉ giỏi kỹ thuật mà còn giỏi về tốc độ và đánh đầu. Chẳng trách hôm nay anh ấy đã ghi được hai bàn thắng. Rất khó để theo dõi một cầu thủ như thế điều đó, nhất là ở độ tuổi của tôi, tôi có. Tôi muốn quay lại một chút để có thể đối mặt với nó tốt hơn một chút. Tôi biết mình đang ở gần phần cuối hơn là phần đầu hay phần giữa, nhưng tôi rất tự hào về điều đó. tất cả những gì tôi đã sống.”

Dù có một mùa giải kém xa kỳ vọng nhưng Chelsea đã tỏa sáng trong 2 trận gần nhất tại Premier League. Bạn nhạc blues đánh đập Tottenhamcựu lãnh đạo cuộc thi và gắn liền với Thành phố hùng mạnh – hiện đang đứng đầu môn tiếng Anh.

“Mặc dù chúng tôi đang trong quá trình chuyển đổi câu lạc bộ và các cầu thủ nhưng điều đó không thể được lấy làm cái cớ. Đã quá lâu để nói về điều đó. 2 trận gần đây đã cho thấy đội bóng của chúng tôi có những gì. Đôi khi chúng tôi còn thiếu sót. sự tự tin và kết quả không tốt và cuối cùng bạn đã không cố gắng di chuyển mạnh hơn vì sợ bị chế giễu. Nhưng hôm nay là một trận đấu cân bằng và chúng tôi đã làm tốt. Tôi rất tự hào về các chàng trai. Tôi hy vọng tâm lý này sẽ tiếp tục như vậy rằng chúng ta có thể chiến đấu ở vị trí đầu bảng”.

Chelsea với 16 điểm chỉ đứng thứ 10 tại Anh.

Trận đấu tiếp theo của Chelsea

  • Newcastle (F) – 25/11, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (C) – 03/12, 11 giờ sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Manchester United (F) – 06/12, 5:15 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Trận đấu tiếp theo Manchester City

  • Liverpool (C) – 25/11, 9:30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • RB Leipzig (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Tottenham (C) – 12/03, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+