Barcelona anh ấy đã có sẵn cái tên yêu thích cho vị trí huấn luyện nếu Xavi quyết định rời câu lạc bộ. Đây là Thiago Motta, hiện đang ở Bologna.

Trong chương trình Cuộc chiếntừ đài phát thanh Chuỗi SERNhà báo Manu Carreño nhấn mạnh cầu thủ người Ý gốc Brazil là sự lựa chọn của Tổng thống Juan Laporta để đảm nhận vị trí này nếu HLV hiện tại rời Catalonia vào cuối mùa giải.

Sau khi xóa tới Thể thao Bilbao ở tứ kết Cúp nhà vua, sau khi bị đánh bại 4-2Xavi giải thích sự không hài lòng của anh với quy mô và độ tuổi của đội hình hiện tại của Barcelona. đặt tương lai vào câu lạc bộ mở.

“Chúng tôi chơi với trẻ em. Dàn diễn viên còn nhỏ. Đó chính là điều tôi muốn nói khi nói rằng chúng tôi đang trong quá trình xây dựng. Tôi nghĩ đây là sự khởi đầu của một điều gì đó lớn lao. Dù tôi có ở đây hay không thì Barca vẫn có một tương lai tuyệt vời.”

“Có một dự án rất tốt, không phải với tư cách là một huấn luyện viên, mà là về một thế hệ rất giỏi đang nổi lên. Cubarsí, Fort, Lamine, Guiu và nhiều người chơi khác… Fermín López”.

Xem trực tiếp Barcelona vs Villarreal ở đâu LALIGA?

Barcelona x VillarrealThứ Bảy tuần này (27), lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.