Thị trưởng Pari, Anne Hidalgochỉ trích thứ ba này (25) mà PSG về cách anh ta đối đầu với kẻ tấn công Kylian Mbappe.

Trong một cuộc phỏng vấn ở thủ đô nước Pháp, anh nhấn mạnh rằng anh muốn “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” ở lại câu lạc bộ hiện tại của mình.

“Tôi không hiểu PSG đang làm gì. Họ có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Kylian là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Hidalgo nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình. truyền hình BFMnơi anh ấy bày tỏ sự ngạc nhiên trước việc người quản lý “không muốn anh ấy thi đấu”.

“Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc. Tôi muốn anh ấy ở lại Paris. Tôi nghĩ anh ấy cũng muốn ở lại Paris càng lâu càng tốt. Vì vậy, điều quan trọng hơn là biết những gì PSG đang chơi”, anh ấy nghĩ.

Mbappé có hợp đồng với câu lạc bộ Paris đến tháng 6 năm 2024 và đã nói rằng anh ấy không có ý định gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải nữa, như đã dự tính trong lần gia hạn cuối cùng của anh ấy.

BLĐ PSG nghi ngờ tiền đạo này đã có thỏa thuận với đội bóng khác (được cân nhắc nhiều nhất là Real Madrid) trong vòng một năm, có nghĩa là anh ta sẽ mất lợi ích từ việc bán cuối cùng, sau khi mua cầu thủ này với giá 180 triệu euro vào năm 2017 và đã trả hàng chục triệu euro tiền lương.

Do đó, PSG đang yêu cầu cầu thủ ký gia hạn hợp đồng đến ngày 31 tháng 7 để ở lại Paris sau tháng 6 năm 2024, nếu không họ sẽ bán anh trong kỳ chuyển nhượng này.

Để ngăn chặn kẻ tấn công, Mbappé đã bị loại vào thứ Sáu tuần trước (23) khỏi chuyến du đấu của PSG ở châu Á và tại thời điểm này đang ở trong trung tâm đào tạo với những cầu thủ khác sẽ rời câu lạc bộ.

Trận đấu của PSG sắp diễn ra

  • Cerezo Osaka – 28/07, 7h20 (từ Brasilia) – Giao hữu

  • Liên Milan – 01/08, 7h (từ Brasilia) – Giao hữu

  • Ô tô Jeonbuk – 03/08, 7h20 (từ Brasilia) – Giao hữu